Gạo nếp gạo tẻ: Hết làm giả giấy tờ, Hân mang luôn sổ đỏ của bố mẹ cho nhân tình mà không biết bị lừa

Phuong Thao 22:51 10/09/2018

Hân tiếp tục mắc bẫy của nhân tình trước những lời hứa sẽ cho nhà cửa, tiền bạc, xe cổ để về nhà hết lừa bà mai kí giấy ủy quyền sử dụng đất đến việc trộm chìa khóa mở tủ lấy sổ đỏ gốc đem đi mà không biết mình đang bị lừa.

Hân - nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cho đến những tình tiết gần cuối cùng vẫn chưa nhận ra lỗi sai của mình mà càng khiến cho khán giả xem phim phải bực bội vì quá ngu ngốc nghe theo những lời ngon ngọt của gả nhân tình kia mà bán rẻ gia đình, chồng con.

Không một chút hối hận về những việc mình đã làm, Hân cứ thế chạy theo những cám dỗ của đồng tiền. Trước những lời hứa ngon ngọt về một tương lai màu hồng, nhà lầu xe hơi, được làm chủ một công ty lớn Hân không hề mảy may nghi ngờ mà càng thêm tin tưởng vào cuộc sống ảo mà nhân tình đã vẽ ra trước mắt mình.

Hân lên mặt cả với chồng mình là Kiệt khi có chút tiền và địa vị từ nhân tình

Và cuộc đời là thế, chẳng ai cho không ai cái gì cả. Nếu có thì đó cũng chỉ là những thứ phù du trước mắt và phải trả giá rất đắt mới có được. Trên đời này muốn có thứ này thì phải đánh đổi thứ kia, không điều gì là trọn vẹn. Tuy nhiên Hân lại không nghĩ ra được điều này, cô cứ thế lao vào cuộc chơi bị người khác dắt mũi, nói gì nghe nấy mà không phân biệt được đúng sai, phải trái.

Hết về nhà lừa bà Mai kí vào giấy ủy quyền sử dụng đất để cô mang đến hòng lấy lòng nhân tình. Để rồi trước vài lời có vẻ hậm hực của người kia khi không có được giấy tờ gốc, Hân lại một lần nữa mắc sai lầm khi trộm khóa để mở tủ lấy sổ đỏ gốc mang đi. Việc mang sổ đỏ đi của Hân đã gián tiếp đẩy cả nhà ra đường ở vì nhân tình của Hân thực ra cũng chỉ là người "đào mỏ" không hơn không kém.

Một lần, hai lần rồi đến ba lần cứ thế Hân càng lún sâu vào những lỗi lầm không thể nào gỡ ra được. Cô không nghĩ rằng hạnh phúc đơn giản chỉ là được mỗi chiều về được gặp chồng con, ăn bữa cơm với gia đình chứ không phải là những vật chất xa hoa chưa thấy trước mắt mà chỉ qua miệng người. Ở đời dễ có thì dễ mất, không ai cho không ai thứ gì, mỗi người đến công cuộc đời của chúng ta đều có lí do, chỉ có gia đình là nơi luôn chào đón ta trở về dù có nghèo khổ, sang hèn.

Video: Hân tiếp tục phạm lỗi lầm khi mang sổ đỏ đưa cho nhân tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...