Gạo nếp gạo tẻ: Hậu ly hôn, đây là cách mà gia đình Hương "trả thù" Công vì bội bạc

Phuong Thao 10:52 11/09/2018

Mặc dù đã chịu quá nhiều đau khổ do Công gây ra nhưng khi các thành viên trong gia đình mong muốn đi "trả thù" giúp thì Hương lại can ngăn vì cho rằng bây giờ cô đang rất nhẹ nhõm sau khi ly hôn nên không cần quan tâm đến Công nữa.

Những tập vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ" đã chứng kiến nhiều thay đổi trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình nhà bà Mai và ông Vương. Nếu như Nhân và Minh đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào sau khi nhận được sự chấp thuận từ bố mẹ thì hai người chị của mình lại đang lao đao vì hôn nhân.

Hân và Kiệt vẫn đang trong tình trạng căng thẳng khi Hân ngày càng ngang ngược, đi làm nhiều lần qua đêm không về đến khi Kiệt hỏi lại lên mặt cho rằng mình đúng. Bà Mai cũng dần sinh nghi và phát hiện ra con gái ngoại tình nhưng chỉ âm thầm cảnh cáo mà không nói cho con rể biết.

Về phía Hương, cuối cùng thì cuộc hôn nhân đầy nước mắt với Công cũng đã chấm dứt với lá đơn ly hôn được hai bên đồng thuận chắp bút kí. Tình nghĩa vợ chồng hơn 10 năm và có với nhau 2 cậu con trai nhưng Hương vẫn không thể níu kéo được Công trước những cám dỗ của đồng tiền và xa hoa vật chất.

Mặc dù rất đau khô nhưng Hương chấp nhận để Công đi vì đây là điều anh mong muốn và cũng là để bản thân thôi đau khổ trong những trò mà gia đình Công làm ra. Trong nước mắt nghẹn ngào Hương đã tâm sự với ông Vương rằng: "Có thể anh ấy không thương con nhưng tại sao ngay cả hai đứa con của mình anh cũng bỏ mặc". 

Sau khi nghe con gái tâm sự, ông Vương nghẹn ngào khuyên con nên mạnh mẽ lên và chính bản thân Hương cũng tự thấy rằng đau khổ, bi lụy lúc này không phải là cách hay. Cô đã gạt nước mắt tự dặn lòng phải cố gắng đứng lên vì con, vì tương lai phía trước.

Thấy Hương có vẻ đau khổ vì Công, vì vậy Chú Quang, Hân và Minh đã quyết định đến cho Công một trận. Tuy nhiên khi thấy các thành viên trong gia đình có vẻ hung hãn nên Hương đã khuyên rằng mọi người không nên đi vì bây giờ mình đã cảm thấy rất thoải mái, không còn hận và đau khổ vì người chồng bội bạc kia nữa.

Có lẽ Hương chính là nhân vật chịu khổ nhiều nhất "Gạo nếp gạo tẻ" nhưng cũng là người bao dung nhất khi hết chấp nhận chờ Công quay về hay đến lúc đã ly hôn vẫn rất tôn trọng chồng cũ.

Video: Cách "Trả thù" của Hương sau khi ly hôn Công:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...