Gạo nếp gạo tẻ: "Hành" bà Mai tới bến, nhưng mẹ chồng cũng có ngày nhận cái kết bất ngờ thế này

Phuong Thao 19:14 27/08/2018

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Mai và bà Đào trong "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cả hai vẫn "hạnh họe" nhau từng chút một để hơn thua cho bằng được.

"Gạo nếp gạo tẻ" dù đã đi được hơn một nửa chặng đường nhưng vẫn đang chứng tỏ sức nóng của nó bằng việc thu hút rất nhiều khán giả dõi theo mỗi diễn biến của phim. Từ câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của Hương và Công, mối quan hệ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" của Kiệt và Hân đến sự đau khổ trong chuyên tình yêu giữa Nhân và Minh đang đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Không thể chối cãi rằng trong "Gạo nếp gạo tẻ", 3 cặp đôi Hương - Công, Kiệt - Hân và Nhân - Minh đang chiếm spotlight nhiều nhất nhưng vẫn còn đó một nhân vật đang nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả đó là bà Mai. Trước đây vì sự quá quắt của mình mà bà Mai bị khán giả ghét bỏ, nhưng hiện tại bà Mai lại đang nhận được con mắt thương cảm từ người xem vì hết bị con gái chì chiết đến bà mẹ chồng quá quắt hạnh họe.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" có thể thấy bà Mai tiếp tục phải ghánh vác mọi công việc nhà từ dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm cháu cho Hân đi làm và cả phục vụ bà mẹ chồng khó tính.

Tuy được con dâu chăm sóc tận tình, nhưng bà Đào vẫn tỏ ra vô cùng đáng thương trước con trai. Khi ông Vương gọi điện về nhà, bà đã nói rằng mình rất mệt và không ăn uống được gì. Thấy mẹ than mệt, ông Vương ngay lập tức yêu cầu bà Mai nấu đồ ngon cho mẹ ăn tẩm bổ.

Tuy nhiên bà Mai cũng không phải dạng vừa khi nói móc lại bà mẹ chồng khó tính rằng: "Chồng con nói vì mẹ mệt nên không cho mẹ ăn gì hết". Sau khi nghe con dâu nói, bà Đào liền tái mặt vì bị bà Mai chơi một vố đau.

Video: Bà Mai bị mẹ chồng hạnh họe và cái kết bất ngờ":

Theo Phương Thảo/Infonet