Gạo nếp gạo tẻ: Hân "vui như mở cờ" vì tìm được bằng chứng tố Kiệt ngoại tình

Phuong Thao 22:23 02/10/2018

Không những không hối hận về những việc bản thân đã làm, Hân lại đi tìm manh mối để đổ lỗi ngoại tình cho Kiệt với mong muốn nhanh chóng chia tay.

Đúng là thời thế mỗi lúc một khác không ai lường trước được. Câu chuyện về người thứ ba có lẽ đã không còn quá xa lạ, nhưng nếu đưa vào phim như "Gạo nếp  gạo tẻ" thật khiến cho người ta phải bực bội về những tuyến nhân vật trong phim.

Hân - một cô nàng với tính tiểu thư, thích ăn ngon mặc đẹp và đanh đá, mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như cuộc sống cứ thế trôi qua bên người chồng của mình là Kiệt khi anh đang trong lúc ăn nên làm ra. Nhưng cuộc sống mà, ai biết trước ngày mai như thế nào. Rồi một ngày khi Kiệt bị phá sản, nhìn chồng làm những công việc tay chân nặng nhọc, lương ba cọc ba đồng khiến Hân vô cùng ngứa mắt và cảm thấy không xứng đáng.

Cô tìm mọi cách để hắt hủi chính người chồng của mình mà không có một lời động viên, rồi trong gia đình chính mẹ đẻ của mình cũng không coi thường con rể nên đã hình thành trong Hân một suy nghĩ "không ra gì" về Kiệt.

Và cứ thế, Hân sống trong gia đình mà như không có chồng của mình tồn tại, cô thích đi làm về muộn hay sớm thì tùy. Đụng đến là quát tháo và đặc biệt là còn ngoại tình với người yêu cũ. Chuyện này chắc chắn không thể chấp nhận được khi Hân đã có chồng và 2 con, có thể cô bận rộn với công việc để ghánh vác gia đình thay Kiệt trong lúc sa cơ lỡ vận, nhưng không có nghĩa là Hân muốn làm gì thì làm và tình tứ bên một người đàn ông khác.

Mặc dù bản thân là người sai nhưng chưa bao giờ Hân biết nhận lỗi, lỗi lầm của Hân cứ thế chồng chất nhiều đến nỗi nhiều khán giả phải tự hỏi "Tại sao cô nàng này chưa chịu quả báo đi?". Và trong những hình ảnh mới đây của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân tiếp tục gây ra thêm một lỗi lầm nữa đổ lỗi ngoại tình cho Kiệt.

Tìm được hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa Kiệt và Phúc trong máy của em gái chồng, Hân đã làm loạn lên vì cho rằng đây là bằng chứng ngoại tình rõ ràng. Có lẽ Hân đang muốn đổ hết tội lỗi lên đầu Kiệt, để đường đường chính chính ly hôn với tư cách là người bị hại. Thật quá trơ trẽn và không thể chấp nhận được một con người như Hân. Nhân vật Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" sau cùng vẫn chỉ đọng lại trong mắt khán giả sự bực tức, bất lực cho một cô gái không coi trọng tình cảm gia đình và bị vật chất, đồng tiền làm mờ mắt.

Video: Hân tìm ra bằng chứng đổ lỗi cho Kiệt ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...