Gạo nếp gạo tẻ: Hân và Kiệt quay về bên nhau sau nhiều biến cố, sinh thêm nhóc tì thứ 3 để hâm nóng tình cảm?

Phuong Thao 19:01 03/12/2018

Những hình ảnh được diễn viên Thúy Ngân (vai Hân) tiết lộ mới đây càng khiến nhiều khán giả tin vào cái kết viên mãn dành cho Hân và Kiệt trong "Gạo nếp gạo tẻ" khi cả hai quyết định quay về bên nhau sau nhiều sóng gió.

Càng gần về cuối, diễn biến của "Gạo nếp gạo tẻ" càng khó đoán khi mối quan hệ của các nhân vật trong phim vẫn chưa thực sự đi đến đâu. Việc quyết định kéo dài thêm 20 tập khiến cho bộ phim này càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, đẩy các tuyến nhân vật vào những hoàn cảnh vô cùng bất ngờ.

Cùng với đó, những tiết lộ nhỏ giọt trên trang cá nhân của các diễn viên đảm nhận vai chính trong phim khiến khán giả phải đoán già đoán non về cái kết của bộ phim này. Mới đây, diễn viên Thúy Ngân (vai Hân) tiếp tục khiến người xem đứng ngồi không yên khi chia sẻ những hình ảnh mới của "Gạo nếp gạo tẻ". Trong những hình ảnh này có thể thấy Hân và Kiệt đang vô cùng hạnh phúc bên nhau, cùng với đó là một nhóc tì mới được nhiều người cho rằng đó là đứa con thứ ba của hai sau khi quay về bên nhau.

Gia đình hạnh phúc của Hân và Kiệt.

Thúy Ngân cũng hào hứng chia sẻ trên trang Fanpage của mình: “Theo fan cứng yêu cầu, biên kịch đã đổi kịch bản: Sau khi thấy Hân tội nghiệp và thay đổi bản thân, anh Kiệt đã quay trở về, hàn gắn với nhau bằng một đứa con, Hân và Kiệt sống hạnh phúc bên nhau trọn đời!! Mọi người muốn cái kết như thế nào nhỉ. Hân đã thay đổi chưa?”

Qua đó có thể thấy khả năng Hân quay về với Kiệt là rất lớn, Kiệt có lẽ đã chấp nhận tha thứ cho Hân sau những níu kéo của cô và vì 2 đứa con nhỏ. Nếu điều này thực sự xảy ra, chắc chắn là một điều mà nhiều khán giả không mong muốn vì đa số đều không đồng tình với cái kết viên mãn cho Hân khi cô là người gây ra quá nhiều rắc rối cho Kiệt và cả gia đình. Chính cô là người đã lớn tiếng thách thức Kiệt ly hôn để đến bên tình mới nhưng giờ cô lại níu kéo Kiệt như một kẻ đáng thương.

Trước đó hình ảnh Kiệt ở bên Hân trong bệnh viện cũng khiến nhiều người cho rằng anh đã chấp nhận quay về bên cô vợ quá quắt trong lúc khó khăn nhất.

Liệu rằng trong gần 10 tập còn lại của "Gạo nếp gạo tẻ", mối quan hệ giữa Hân và Kiệt sẽ tiến triển ra sao. Khán giả sẽ được chứng kiến một Happy Ending của cặp đôi này hay Kiệt sẽ dứt áo ra đi để đến bên Phúc thay vì chấp nhận quay trở về với Hân để tiếp tục vun đắp cho gia đình nhỏ?

Theo Phương Thảo/Infonet