Gạo nếp gạo tẻ: Hân tìm đến đánh tình cũ của Kiệt, cảnh cáo không được đến gần chồng dù bản thân ngoại tình

Phuong Thao 00:41 01/10/2018

Nhiều khán giả của "Gạo nếp gạo tẻ" không khỏi bức xúc khi theo dõi cảnh Hân đánh Phúc (tình cũ của Kiệt) vì cho rằng cô nàng này gian díu với chồng mình, mặc dù trước đó Hân đã bị Kiệt bắt gặp tình tứ với người cũ ngay giữa đường.

Cuộc đời đúng là có lắm thứ éo le, người ngoại tình lại đi đánh ghen để cảnh cáo về chuyện ngoại tình. Chuyện tưởng đùa mà như thật đã được đưa vào những tình tiết mới nhất trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc. 

Hân - Cô nàng trước đây từng khiến nhiều khán giả vỗ tay tán dương khi đi đánh ghen hùng hổ thay cho chị giá của mình khi thấy chị bị anh rể phũ phàng, bỏ đi theo người tình thì nay lại đang để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của chính mình. Thật sự câu chuyện trái ngược này đang khiến cho mối quan hệ của Hân và Kiệt trở nên rắc rối hơn bao giờ hết và nhiều người cũng tự hỏi rằng bao giờ "Gạo nếp gạo tẻ" mới có một cái kết cho cuộc hôn nhân của Hân và Kiệt đây?

Bị phát hiện ngoại tình, Hân không những không ăn năn hối hận mà còn trơ trẽn đòi li hôn với Kiệt. Và để đường đường chính chính thực hiện mục đích này, Hân đã viện cớ Kiệt thân mật với người tình cũ là Phúc để chia tay.

Thấy được bức hình Kiệt chụp cùng mẹ con Phúc trong một lần gặp mặt bình thường để cảm ơn vì đã chăm sóc cho bố trong bệnh viện, Hân cho rằng đó là chứng cớ ngoại tình của Kiệt và Phúc để rồi tìm đến thẳng tay tát Phúc trong bệnh viện. Không những thế Hân còn cho rằng Phúc là người đã ve vãn chồng mình và cảnh cáo không được đến gần Kiệt nữa.

Thử hỏi có ai vừa ngày hôm trước bị chồng phát hiện ngoại tình, ngay ngày hôm sau lại đi đánh ghen vì cho rằng chồng ngoại tình không? Kiệt chẳng làm gì sai, còn Hân thì hoàn toàn có lỗi. Cô không biết tin tưởng chồng mà đi theo tiếng gọi của đồng tiền để rồi bị chính nó làm cho mờ mắt. Vẫn biết tiền bạc rất quan trọng trong cuộc sống nhưng tình cảm gia đình vẫn là trên hết, vì chỉ có gia đình mới là nơi chào đón mỗi người trở về mà thôi. Nếu Hân không muốn lâm vào hoàn cảnh như anh rể Công thì bây giờ hối hận có lẽ vẫn chưa muộn màng.

Video: Hân tát người yêu cũ của Kiệt vì cho rằng chồng ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...