Gạo nếp gạo tẻ: Hân tiếp tục khiến khán giả tức giận vì vào tù rồi không biết hối cải, còn lớn tiếng yêu cầu bà Mai bán nhà

Phuong Thao 11:55 06/11/2018

Mặc dù chính bản thân là người gây họa cho cả gia đình nhưng Hân vẫn chưa ý thức được việc làm của mình mà vẫn rất trơ trẽn khi lớn tiếng yêu cầu bà Mai và ông Vương bán nhà để cứu mình vì không muốn ngồi tù.

Vì món nợ quá lớn, Hân bị công an bắt để điều tra làm rõ mọi chuyện. Điều này khiến cả gia đình bà Mai vô cùng lo lắng, ai cũng tìm cách cứu Hân ra khỏi vòng tù tội. Và để cứu con, ông Vương và bà Mai đã quyết định bán nhà để giúp Hân chạy tội. 

Căn nhà bao nhiêu năm gây dựng trong khổ sở bỗng chốc bị Hân đạp đổ khiến cho mọi người trong gia đình không thể chấp nhận được. Ông Vương và bà Mai đã quỳ xuống để cầu xin mẹ cho bán nhà để lo cho Hân vì không thể ngồi yên nhìn con vướng vào vùng lao lý.

Tuy nhiên Hân ở trong tù lại không biết cả gia đình phải khổ sở và lo lắng cho cô như thế nào. Đến cuối cùng Hân cũng chỉ nghĩ cho bản thân mà không biết đến cảm xúc của người khác. Nhìn thấy bà Mai vào thăm, Hân khóc lóc và yêu cầu mẹ nhanh chóng tìm cách cứu mình ra khỏi chỗ này. Khi bà Mai cho biết ngoài cách bán nhà thì không còn cách nào khác để cứu Hân nhưng nếu bán nhà gia đình không biết sống ở đâu.

Hân trong lúc hoảng loạn đã mách kế cho bà Mai rằng hãy về nhờ Hương tìm gặp Tường để hỏi giúp vì Tường là người rất giàu có. Ý nghĩ xấu xa này của Hân khiến khán giả càng thêm ngao ngán vì Hương và Tường chưa là gì của nhau làm sao cô có thể ép chị gái đi mượn một số tiền lớn như vậy được.

Thấy con gái có vẻ chưa ăn năn hối cải sau những việc làm của mình, ông Vương đã bước vào phòng giam với thái độ rất giận dữ. Ông cho rằng đến giờ này rồi mà Hân còn có những ý nghĩ đê hèn như vậy, việc bán nhà là không thể và việc yêu cầu Tường giúp lại càng không vì ngay lúc này đây ông muốn Hân phải trả giá cho những gì mình đã làm.

Hân thấy bố tức giận nên đã nghĩ ông Vương không thương mình, thấy con gái gặp hoạn nạn mà không cứu nên đã lồng lộn hét toáng lên "con không cần" khiến tất cả mọi người sửng sốt. 

Đúng là sau tất cả ai cũng thay đổi chỉ có duy nhất một người vẫn mãi cứng đầu trong "Gạo nếp gạo tẻ", đó là Hân. Đến cuối cùng Hân vẫn chưa nhận ra bản thân đã sai mà luôn muốn người khác phải đáp ứng nhu cầu của mình bất chấp mọi hoàn cảnh.

Video: Hân tức giận vì bố mẹ không bán nhà để cứu mình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...