Gạo nếp gạo tẻ: Hân thẳng thừng thừa nhận hôn nhân với Kiệt như "đeo gông vào cổ"

Phuong Thao 17:07 23/10/2018

Giải quyết xong chuyện ly hôn với Kiệt, Hân đến gặp nhân tình với tâm trạng vui vẻ và thông báo rằng đã gỡ được "cái gông" khỏi cổ sau bao nhiêu năm chịu đựng.

Cuối cùng sau bao nhiêu rắc rối, nghi ngờ và cả ghen tuông thì cuộc hôn nhân giữa Hân và Kiệt cũng đã đến hồi kết với những chữ kí trên tờ giấy ly dị. Thêm một cặp đôi nữa trong "Gạo nếp gạo tẻ" chia tay chỉ vì lý do ngoại tình và người thứ ba.

Có thể nói kịch bản Hân và Kiệt chia tay không khác gì Hương và Công là mấy vì quy chung lại cũng vì mờ mắt trước sức mạnh của đồng tiền mà những nhân vật trong bộ phim này là Hân và Công đã chạy theo nhân tình giàu có mà quên đi tình thân gia đình. Họ đều bị đồng tiền làm mờ mắt đến nổi không phân biệt được đâu là tình cảm chân thành và thực tế nhất đối với mình.

Tuy nhiên nếu như Công tỏ ra hối hận sau khi chia tay Hương vì cuộc sống khốn khó, tủi khổ bên ngoài thì Hân vẫn đang tự do tự tại và tâm đắc với quyết định của mình. Hân cho rằng việc chia tay Kiệt là quyết định đúng đắn nhất của cô khi bao nhiêu năm qua Hân đã chịu đựng Kiệt quá nhiều điều.

Có lẽ đối với Hân cuộc hôn nhân cùng Kiệt chính là sai lầm lớn nhất của cô cho đến hiện tại. Không hạnh phúc, không tình yêu, hai người chỉ sống với nhau vì gia đình, vì những nể nang nhưng điều này không thể khiến họ bên nhau lâu dài. Và chuyện gì đến cũng phải đến khi chia tay là kết quả hiển nhiên cuối cùng mà cả hai phải nhận.

Hân của hiện tại chỉ đi theo sức mạnh của đồng tiền, cô bất chấp tất cả để nghe theo những lời nói ngon ngọt của nhân tình. Đã vậy Hân còn hí hứng thông báo chuyện ly hôn chồng với nhân tình như một chiến công mà mình đạt được khiến cho người này cũng tỏ ra sợ con người của Hân khi cô có thể dễ dàng buông bỏ đến như vậy.

Không chỉ bỏ chồng để theo trai, Hân còn bán đất, bán nhà của ông Vương bà Mai để đem đi cho nhân tình đầu tư mà chưa nhận lại một đồng vốn liếng nào. Chính vì vậy trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả sẽ được chứng kiến cảnh gia đình Hân phải về quê sống trong một ngôi nhà lụp xụp vì những lầm lỗi mà Hân đã gây ra.

Video: Hân thừa nhận cuộc hôn nhân với Kiệt như "đeo gông vào cổ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...