'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hân rất tốt nhưng Kiệt rất tiếc, Phúc mới là người cuối cùng được chọn

Anh Quân 00:30 15/01/2019

Sau tất cả, cái kết cho chuyện tình Hân - Kiệt gây tranh cãi đã được tiết lộ!

Tối nay, 14/1, tập 109 và cũng là tập cuối cùng của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã lên sóng. Và đến thời điểm này, câu hỏi đặt ra về tam giác tình yêu Hân - Kiệt - Phúc cũng đã có lời giải đáp. 

Ở những tập gần đây, nhân vật Hân Hoa Hậu đã có những biến chuyển mạnh mẽ (và đôi lúc hơi khó hiểu) trong tâm lý, tính cách của mình theo chiều hướng tích cực. Từ một cô gái kiêu căng, ngang ngược, chỉ muốn làm những điều mình thích và thậm chí lựa chọn phản bội chồng để có được một cuộc sống giàu sang, Hân trở nên điềm đạm, biết nghĩ trước sau, vì mọi người và tự lập đứng trên đôi chân của mình.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hân rất tốt nhưng Kiệt rất tiếc, Phúc mới là người cuối cùng được chọn 0

Mới ngày nào còn kiêu căng, nay Hân đã thay đổi thành cô gái nhút nhát, thậm chí còn trốn tránh, không dám gặp mặt người thân và Kiệt. Mới ngày nào còn quát tháo chồng, phản bội chồng để đi với tình nhân, nay Hân lại thấy xót xa và đau lòng khi nhìn Kiệt đi bên cạnh người con gái khác. Đã rất nhiều lần Hân chọn buông bỏ để Kiệt có thể tìm được hạnh phúc riêng, nhưng vận mệnh luôn đưa Phúc - Hân - Kiệt buộc chặt với nhau.

Có thể ban đầu, Kiệt giúp đỡ Hân chỉ đơn thuần nghĩ về tình cảm vợ chồng khi xưa. Nhưng chính điều này đã làm Phúc tức giận, ghen tuông và không muốn tha thứ cho anh nữa. Vào giây phút hay tin Phúc sắp lấy chồng mới và ra nước ngoài, Kiệt gần như suy sụp tinh thần và lúc này, ở cạnh anh chỉ có Hân. 

Thậm chí, Hân còn vì Kiệt mà phải chịu một nhát dao

Thậm chí, Hân còn vì Kiệt mà phải chịu một nhát dao

Hân chỉ biết lặng lẽ ở bên cạnh an ủi, chia sẻ và thông cảm với Kiệt. Cô chưa bao giờ nuôi nấng ước mơ được hàn gắn với người chồng cũ. Thế nhưng, khi Kiệt nói rằng anh sẽ lựa chọn Hân, hầu hết khán giả đều mong đợi về một kết thúc trọn vẹn cho cả ba: Phúc có người chồng mới yêu thương mình, Kiệt và Hân hàn gắn lại sau nhiều khó khăn và trở về bên nhau. 

Tuy nhiên, Hân rất tốt nhưng biên kịch và Kiệt rất tiếc, Phúc mới là cô gái được lựa chọn. Ở tập cuối của Gạo Nếp Gạo Tẻ, sự thật về việc Phúc đi lấy chồng đã được tiết lộ: vì không muốn căn bệnh lạ của mình gây ảnh hưởng đến mọi người, Phúc quyết định ra nước ngoài để lánh mặt và dưỡng bệnh. 

Biết được điều này, Kiệt quyết định ở lại bên cạnh Phúc và cùng cô vượt qua nỗi đau bệnh tật. Còn về phần Hân, trong một thoáng, cô đã nhớ lại những ngày ấm áp của hai người khi xưa. Thế nhưng, biết sai, sửa sai không có nghĩa là chưa từng sai. Những hiểu lầm, mâu thuẫn và những điều mà Kiệt - Hân gặp phải quá nghiêm trọng. Quá khứ ăn chơi sa đọa và đầy lỗi lầm của Hân cũng không thể lu mờ. Vì lẽ đó, cách mà Hân lựa chọn ra đi sẽ khiến người xem thấy tiếc nuối, nhưng không vì thế mà khó chịu. 

Kiệt lựa chọn ở bên Phúc

Kiệt lựa chọn ở bên Phúc

Dù biết rằng điều đó sẽ khiến Hân đau lòng

Dù biết rằng điều đó sẽ khiến Hân đau lòng

Kết thúc cho cặp đôi gây tranh cãi suốt thời gian dừng ở hình ảnh Kiệt đứng từ xa, nhìn về phía Hân chứ không gọi cô quay đầu lại. Có nuối tiếc đấy, có thương xót đấy, nhưng nhìn chung, đây đã là cái kết đẹp nhất, đặt dấu chấm hết cho tam giác tình yêu nhiều trắc trở này. Và hình ảnh cũng càng thêm khẳng định: Kiệt và Hân mãi mãi không thể trở lại là những người yêu nhau được nữa.

Với Hân, Kiệt đã là quá khứ phía sau. Còn với Kiệt, anh đã có Phúc bên cạnh.

Với Hân, Kiệt đã là quá khứ phía sau. Còn với Kiệt, anh đã có Phúc bên cạnh.

Theo Yuu/ Báo Đất Việt

Loading...