Gạo nếp gạo tẻ: Hân phủ nhận chuyện ngoại tình khiến gia đình tan vỡ mặc dù Kiệt đã đến thưa chuyện với bố mẹ

Phuong Thao 15:40 22/10/2018

Mặc dù ông Vương và bà Mai đã biết được chuyện Hân và Kiệt đã ly hôn nhưng khi hỏi Hân về nguyên nhân, cô nàng lại ngay lập tức chối cãi là do mình và cho rằng bản thân không bao giờ làm những chuyện ngu ngốc như ngoại tình để gia đình tan vỡ như vậy.

Cuối cùng sau bao nhiêu rắc rối, nghi ngờ và cả ghen tuông thì cuối cùng cuộc hôn nhân giữa Hân và Kiệt cũng đã đến hồi kết với những chữ kí trên tờ giấy ly dị. Thêm một cặp đôi nữa trong "Gạo nếp gạo tẻ" chia tay chỉ vì lý do ngoại tình và người thứ ba.

Có thể nói kịch bản Hân và Kiệt chia tay không khác gì Hương và Công là mấy vì quy chung lại cũng vì mờ mắt trước sức mạnh của đồng tiền mà những nhân vật trong bộ phim này là Hân và Công đã chạy theo nhân tình giàu có mà quên đi tình thân gia đình. Họ đều bị đồng tiền làm mờ mắt đến nổi không phân biệt được đâu là tình cảm chân thành và thực tế nhất đối với mình.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt đã khiến người xem không khỏi xúc động khi đến thông báo cho bố mẹ Hân biết về chuyện cả hai đã li dị và mong bà Mai và ông Vương hãy chăm sóc cho bé Gấu đến khi  nào bé đủ tuổi vào lớp 1, khi đó Kiệt có đủ điều kiện về kinh tế và công ăn việc làm ổn định sẽ lo cho con tốt hơn.

Mặc dù không muốn bố mẹ phải phiền lòng về chuyện của mình nhưng Kiệt vẫn phải nói cho ông bà biết để rõ ràng trong mọi chuyện. Tuy nhiên Hân lại không hề biết chuyện Kiệt đến thông báo tin không vui cho bố mẹ mình, vì vậy Hân đã lồng lộn lên khi biết Kiệt đã tiết lộ mọi chuyện cho bà Mai và ông Vương.

Nhưng Kiệt bây giờ đã khác, anh thẳng thắn trả lời Hân rằng anh chưa bao giờ hứa sẽ không nói chuyện này với bố mẹ. Điều này khiến Hân vô cùng khó xử khi đối mặt với bố mẹ. Mặc dù bị ông Vương và bà mai nặng lời hỏi nguyên nhân và đưa ra cả giả thiết vì cô ngoại tình nên Kiệt mới quyết định chia tay. Tuy nhiên Hân lại một mực khẳng định rẳng cô không bao giờ làm những chuyện ngu ngốc như vậy.

Hiện tại chỉ bà Mai mới biết được mối quan hệ mập mờ giữa Hân và giám đốc chỗ cô đang làm việc còn ông Vương thì vẫn chưa hề hay biết mọi chuyện. Nhiều khán giả đang lo lắng rằng nếu ông Vương mà biết chuyện Hân ngoại tình dẫn đến gia đình tan vỡ chắc chắn sẽ không để yên cho Hân vì trước đó khi phát hiện con rể Công đi theo người khác mà bỏ bê con gái mình ông Vương cũng đã cho Công một trận thừa sống thiếu chết.

Video: Hân khẳng định bản thân không ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...