Gạo nếp gạo tẻ: Hân nhận cái kết đáng đời khi thấy xấu hổ vì bà Mai ăn mặc quê mùa đến trường của con

Phuong Thao 22:38 12/09/2018

Hân vẫn không thể bỏ được tính sĩ diện hảo khi chê mẹ ruột ăn mặc quê mùa đến dự buổi văn nghệ của con. Thấy con gái hỗn láo với mẹ, ông Vương đã cho Hân một trận và yêu cầu bà Mai đưa cháu cho Hân chăm sóc.

Hân vẫn đang là nhân vật khiến khán giả ức chế nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khi liên tiếp làm người xem sôi máu vì những hành động cùng lời nói ngang ngược, không kiêng nể bất cứ ai kể cả mẹ đẻ. Vốn là người chỉ biết cho lợi ích của bản thân nên cô nàng này chưa từng quan tâm đến cảm giác của những người khác, ai làm gì thì làm miễn là Hân thấy vừa lòng là được còn nếu không cô sẽ lồng lộn lên mà mắng mỏ.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân một lần nữa khiến bà Mai và ông Vương phải bực tức vì lời nói hỗn láo. Chả là khi gửi con cho bà Mai chăm, Hân có nhờ mẹ đến trường con dự buổi văn nghệ vì mình bận công việc. Nhưng khi về nhà Hân lại nhăn nhó vì thấy con gái khóc khi xấu hổ vì bà ăn mặc xấu đến trường. Chính Hân cũng cho rằng mẹ mặc như thế khiến con gái không tự tin với bạn bè.

Bà Mai sau khi nghe Hân nói thì chết lặng, không ngờ đã chăm con cho Hân rồi còn bị cô mắng vốn. Không để con gái lấn lướt, bà Mai đáp lại rằng vì phải chăm cả đứa nhỏ lẫn đứa lớn nên bà không có thời gian mà lo cho bản thân, gặp gỡ bạn bè thì lấy đâu ra thời gian mà sắm sửa quần áo đẹp.

Hân sau đó cũng không chịu thua khi cho rằng mình đã gửi tiền thì bà Mai phải làm tròn trách nhiệm chứ như thế này chẳng thà thuê giúp việc còn đỡ phiền phức hơn. Nói đến đây, ông Vương đang đứng đằng sau nghe cũng không thể chịu nổi phải chạy ra cho Hân một trận. Ông Vương bảo bà Mai từ ngày mai hãy giao con cho Hân chăm sóc, Hân phải có trách nhiệm chăm con chứ không thể đi làm về rồi lớn tiếng với mẹ như vậy.

Thấy bố tức giận, Hân ngậm ngùi bỏ đi. Trước đó đã hùng hổ tuyên bố, một là làm việc nhà hai là đi làm chứ cô không thể làm cả hai cùng một lúc. Liệu rằng sau khi bị ông Vương mắng và giao con cho để chăm thì Hân có đảm nhận tốt vai trò một người mẹ, người vợ và đi làm nữa hay không?

Video: Hân  chê bà Mai mặc quê mùa khi đến trường của con:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...