"Gạo nếp gạo tẻ": Hân mắng chửi người nhà ngay trước cổng trại giam, nhưng hỗn láo nhất là thái độ đối với Tường!

Anh Quân 14:13 20/11/2018

Hân Hoa hậu của "Gạo nếp gạo tẻ" hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến người xem "phát điên" trong tập phim tối nay.

Tin buồn dành cho con dân thiên hạ đang sốt ruột với từng tập phim Gạo nếp gạo tẻđấy là tối qua, Hân Hoa hậu đã chính thức ra tù! Ngay khi vừa bước ra khỏi cánh cổng trại giam, mặc dù trang phục ngoại hình có vẻ đã thấp kém hơn xưa, nhưng bản tính nanh nọc và sự trơ tráo, hỗn hào của cô ả thì vẫn còn nguyên đó!

Ra khỏi trại giam nhưng chưa thấy ai tới rước mình, Hân tỏ thái độ bực tức ra mặt. Thế nên lúc Tường chở Hương và chú Quang đến, Hân chẳng biết xấu hổ mà đứng trước cổng trại giam mắng chửi người nhà mình. "Sao bây giờ mọi người mới tới hả? Có biết trời nắng lắm không?" - Hân nói thẳng mặt với chú Quang và Hương - những người lớn tuổi hơn mình. Khi chú Quang nói rằng kẹt xe nên đến muộn, Hân quát: "Có mệt bằng con đứng đây đợi mọi người không? Không biết ở đây có cái gì hay ho mà bắt đứng đợi cả tiếng đồng hồ!".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân mắng chửi người nhà ngay trước cổng trại giam, nhưng hỗn láo nhất là thái độ đối với Tường! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân mắng chửi người nhà ngay trước cổng trại giam, nhưng hỗn láo nhất là thái độ đối với Tường! - Ảnh 2.

Ơ kìa Hân, ra tù mà làm như Việt Kiều đóng góp cho quê hương đất nước trong ngày vinh quang trở về vậy? Hại cả nhà chưa đủ hay sao mà còn dám lên mặt dạy đời?

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 86: Hân mắng chửi người nhà trước cổng trại giam

Thế nhưng Hương vẫn nhẹ nhàng với Hân và nói rằng: "Mọi người xin lỗi em!". Tất cả chỉ bởi vì Hương là nhân vật trong phim, còn nếu là cô chị gái ngoài đời thực thì chắc là đã hóa thân thành Võ Hoàng Yến để lao vào tọng cho Hân chai trà sữa vào cổ họng như thể đang thị phạm thí sinh The Face rồi!

Gạo nếp gạo tẻ: Hân mắng chửi người nhà ngay trước cổng trại giam, nhưng hỗn láo nhất là thái độ đối với Tường! - Ảnh 4.

Miệng Hân mỗi khi quát mắng người khác hẳn là phải vừa in một chai trà sữa!

Chưa hết đâu nhé, sau khi nghe Hương nói thế, Hân hùng hổ lao lên xe, mặc kệ cho chú Quang và Hương xách đồ giùm mình. Nhưng Hân ơi, xe này là của Tường nhé! Tường cũng không phải là tài xế của Hân đâu mà đang là người lớn tuổi hơn Hân đó! Nhưng Hân quá hỗn láo nên không cần biết điều đó. Cô nàng mặt sưng mày xỉa lao lên xe mà chẳng thèm chào hỏi Tường lấy một câu.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân mắng chửi người nhà ngay trước cổng trại giam, nhưng hỗn láo nhất là thái độ đối với Tường! - Ảnh 5.

Đây chắc chắn mới là màn dạo đầu cho quá trình "tạo nghiệp" của Hân sau khi ra tù mà thôi, nên fan cứ chuẩn bị mà cất hết chai lọ trong nhà đi, để tránh ném hỏng TV khi xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ nhé!

Theo HNguyen/ Helino

Loading...