"Gạo nếp gạo tẻ": Hân lôi cả ông Vương vào cuộc giữ chân Kiệt, gào khóc thảm thiết "Con không thể sống thiếu anh ấy!"

Mỹ Linh 21:54 21/11/2018

Bây giờ Hân mới nhận ra rằng mình đã không trân trọng chồng mình tới mức nào. "Con sẽ không thể tìm được ai tốt như anh ấy!" - Hân nói với ông Vương.

Tập 87 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng chủ yếu xoay quanh "cuộc chiến giữ chân Kiệt" của gia đình bà Mai. Trong tập này, thậm chí cả ông Vương cũng bị lôi vào cuộc. Ban đầu, ông Vương khuyên Hân rằng đừng cố níu kéo khi Kiệt đã quyết như vậy, nhưng Hân không nghe. Cô ả đã nắm lấy tay ông Vương và van xin ông hãy giúp cô một lần nữa thôi!

Thương con, ông Vương lại để cả sĩ diện ở nhà để một lần nữa đi gặp Kiệt và khuyên anh đổi ý. Nhưng lòng Kiệt đã quyết, anh nói rằng mình sẽ không thay đổi và xin lỗi ông Vương. "Con đã phải chịu quá nhiều đau khổ!" - Kiệt nói, trong khi ông Vương lại lôi Hân ra: "Vậy còn con Hân thì sao, nó cũng đã gặp quá nhiều đau khổ!".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân lôi cả ông Vương vào cuộc giữ chân Kiệt, gào khóc thảm thiết Con không thể sống thiếu anh ấy! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân lôi cả ông Vương vào cuộc giữ chân Kiệt, gào khóc thảm thiết Con không thể sống thiếu anh ấy! - Ảnh 2.

Tội nghiệp ông Vương, cho đến giờ phút này ông vẫn không hay biết rằng con gái rượu của mình chính là kẻ ngoại tình đáng khinh bỉ nhất thiên hạ!

Ông Vương lý lẽ rằng, Kiệt là đàn ông, ly dị rồi thì dễ dàng mà đi tìm bến đỗ khác, nhưng Hân thì không khiến khán giả chỉ muốn hét lên rằng: "Bến đỗ mang tên Hùng đang đợi Hân trong trại giam đó!".

Tuy nhiên, ông Vương có dùng hết mọi vốn từ của thầy giáo thì cũng không thể làm Kiệt một chút lung lay. Thế nên ông ra về, gặp Hân và khuyên cô hãy từ bỏ.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân lôi cả ông Vương vào cuộc giữ chân Kiệt, gào khóc thảm thiết Con không thể sống thiếu anh ấy! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân lôi cả ông Vương vào cuộc giữ chân Kiệt, gào khóc thảm thiết Con không thể sống thiếu anh ấy! - Ảnh 4.

Lúc này, Hân mới vỡ òa ra trước mặt cha. Cô ta nói rằng bấy lâu nay đã không trân trọng Kiệt, không làm đúng trách nhiệm của một người vợ. "Thậm chí con chưa từng ủi cho anh ấy một cái áo!" - Hân nói. Hân cũng phải công nhận rằng trong suốt cuộc đời này, cô ta sẽ không thể tìm được ai tốt như Kiệt nữa. "Đứng trước anh, con chỉ muốn nói với anh ấy là con không thể sống thiếu anh ấy! Nhưng con lại không thể!" - Hân bày tỏ.

Nhưng vì Hân đã "tạo nghiệp" quá nhiều, nên khán giả cũng không hiểu, rốt cuộc Hân không thể sống thiếu Kiệt, hay không thể sống thiếu tiền của anh, không thể sống thiếu sự bảo bọc của người khác?

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...