Gạo nếp gạo tẻ: Hân lần đầu tiên nghe lời chồng, xuống nước xin lỗi bố mẹ vì tội hỗn láo

Phuong Thao 14:20 19/09/2018

Sau những lần lên mặt quát mắng Kiệt không thương tiếc, cuối cùng Hân cũng đã chịu nghe lời Kiệt đi xin lỗi bố mẹ vì lỡ lời lớn tiếng trước đó.

Sau những ngày tháng nhường nhịn để Hân lấn lướt, cuối cùng Kiệt cũng đã có tiếng nói trong gia đình khi anh quyết định "phủ đầu" khi lớn tiếng quát mắng khiến Hân khiếp sợ. Cũng từ đó Hân cũng nể nang và nghe lời chồng hơn chứ không cãi ngang như trước đây nữa.

Trong những diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân lần đầu tiên nghe lời Kiệt để xuống nước đi xin lỗi bố mẹ vì trước đó đã lỡ lời với bà Mai. Trước đó trong lúc đang hoảng loạn vì bà Mai để lạc mất con, Hân đã mắng mẹ ruột và tuyên bố sẽ không nhìn mặt bà Mai nếu như con trai có chuyện gì.

Kiệt đã nhẹ nhàng khuyên Hân rằng cô đã sai khi lớn tiếng với mẹ. Khi nghe Kiệt cho rằng mình sai Hân liền phủ nhận chỉ vì cô lo lắng cho con trai nên mới có những phản ứng như vậy, vì bố mẹ nào mà chẳng thương con. 

Tuy nhiên Kiệt vẫn kiên định với ý kiến muốn Hân đi xin lỗi bố mẹ vì muốn được tha thứ những lỗi lầm mà cô đã gây ra. Vốn là người biết trước biết sau nên Kiệt luôn nói những điều có lý, chính vì vậy mà Hân không thể cãi lại đường và chấp nhận xuống nước đi xin lỗi bố mẹ.

Có thể thấy đây là lần đầu tiên Hân nghe theo lời Kiệt bởi vì từ trước đến nay cô luôn "xù lông" với những gì mà Kiệt nói bởi Hân luôn cho rằng mình là người kiếm ra tiền và có quyền điều khiển tất cả, kể cả đó là chồng con hay bố mẹ.

Video: Hân nghe theo lời Kiệt đi xin lỗi bố mẹ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...