"Gạo nếp gạo tẻ": Hân Hoa hậu mặt dày giở thói ghen tuông khi bắt gặp chồng trò chuyện với tình cũ

Anh Quân 09:49 12/09/2018

Hân quả xứng danh là người đẹp "mặt dày" nhất màn ảnh Việt: bản thân mình đã đi ngoại tình nhưng lại không biết ngượng khi xỉa xói chồng thân mật với tình cũ.

Tập 56 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục mang đến những tình tiết mới quanh 3 cô con gái nhà bà Mai: Hân lên chức tổng giám đốc, Hương bị mẹ chồng "đeo bám" sau ly hôn còn Minh thì gặp phải những thử thách từ bố chồng tương lai.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hân (Thúy Ngân) khoe với người nhà chuyện mình lên chức tổng giám đốc. Trong khi bà Mai, bà Đào vô cùng tự hào và lên kế hoạch đi phát namecard của Hân với bà con láng giềng, thì Kiệt và ông Vương lại tỏ ra băn khoăn trước sự thăng tiến quá dễ dàng của Hân.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu mặt dày giở thói ghen tuông khi bắt gặp chồng trò chuyện với tình cũ - Ảnh 1.

Đang dương dương tự đắc vì chuyện được thăng tiến, Hân lại bị "tụt mood" khi nghe ông Vương nhắc hãy cân nhắc việc nhận chức vụ tổng giám đốc. Ông Vương lo lắng Hân đang bị người khác lợi dụng mà không biết. Cho rằng ba không công nhận khả năng của mình, Hân đã giận dỗi bỏ đi một mạch.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu mặt dày giở thói ghen tuông khi bắt gặp chồng trò chuyện với tình cũ - Ảnh 2.

Nghĩ là Kiệt đã "tọc mạch" sau lưng, Hân đến quán cà phê của Nhân để tìm Kiệt trút giận. Thấy Kiệt đang đứng trò chuyện với Phúc, Hân buông lời xỉa xói rằng Kiệt đang thân thiết quá mức với "bạn của em gái". Đó là Hân chưa biết Phúc là tình cũ của Kiệt, chứ nếu rõ ngọn ngành thì không biết "bà chằn lửa" này còn làm chuyện gì nữa.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu mặt dày giở thói ghen tuông khi bắt gặp chồng trò chuyện với tình cũ - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu mặt dày giở thói ghen tuông khi bắt gặp chồng trò chuyện với tình cũ - Ảnh 4.

Hành động của Hân cũng chứng minh cô là người phụ nữ mặt dày vô địch thiên hạ. Bản thân mình ngoại tình còn không biết ngượng hay hối lỗi, Hân lại dám đi xỉa xói chồng trong khi anh chưa từng làm chuyện gì quá đáng với cô. Nếu như Công khiến người xem ức chế 10 thì có lẽ Hân hiện tại đang khiến họ ức chế tới 100 lần. Ngày Hân gặp quả báo càng được khán giả trông chờ hơn bao giờ hết.

Xem video:

Đón xem tập 57 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư 12/09.

Theo HNguyen/ Helino