"Gạo nếp gạo tẻ": Hân Hoa hậu đi chơi với nhân tình khiến bố chồng ngã bể đầu, bà Mai phải muối mặt thay con gái nói xin lỗi

Anh Quân 09:25 03/10/2018

Trong tập 65 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân Hoa hậu tiếp tục đẩy sự quá quắt lên một tầm cao mới.

Trong tập 65 Gạo nếp gạo tẻ, khán giả ngày càng bực mình với cách cư xử của cô nàng Hân Hoa hậu. Trong khi bà Mai và Hương cố gắng làm tất cả để giúp Hân níu giữ hôn nhân với Kiệt, thì bản thân Hân vẫn dửng dưng, đã ngoại tình mà còn ngoa ngoắt, hạch sách Kiệt đủ đường.

Mặc dù là rể nhưng Kiệt vô cùng thương mẹ vợ phải vất vả chăm sóc cho bé Gấu mỗi ngày. Ở tập trước, Kiệt đã cùng với Minh góp tiền cho bà Mai (NSND Hồng Vân) - ông Vương (Mai Huỳnh) đi du lịch nghỉ dưỡng. Ngược lại, Hân (Thúy Ngân) - cô con gái cưng của bà Mai suốt ngày chỉ biết chìm đắm trong những cuộc vui bên nhân tình, bỏ bê người thân. Mặc dù đã có chồng nhưng Hân vẫn ghen khi thấy Hùng (Quốc Trường) có mối quan hệ mập mờ với phụ nữ khác.

Cũng trong tập 65, bà Mai vì thương con rể nên đã ra lệnh cho Hân phải nghỉ 1 ngày để giúp Kiệt chăm sóc cha chồng. Bà có ngờ đâu Hân vì ham vui bên nhân tình nên đã để cho cha chồng ở một mình, bị té phải nhập viện.

Gạo nếp gạo tẻ tập 65: Hân Hoa hậu đi chơi với nhân tình khiến bố chồng ngã bể đầu, bà Mai phải muối mặt thay con gái nói xin lỗi

Đi chơi về muộn lại nghe tin bố chồng ngã bể đầu, Hân cũng sợ hãi chạy tới bệnh viện nhưng lại không gọi điện được cho Kiệt. Đến khi về nhà, Hân mới thấy Kiệt đi cùng Phúc. Trước mặt khách, Hân một lần nữa sỉ nhục chồng khi mắng mỏ anh không chịu nghe điện thoại, khiến cô lao tới bệnh viện "như một con điên".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu đi chơi với nhân tình khiến bố chồng ngã bể đầu, bà Mai phải muối mặt thay con gái nói xin lỗi - Ảnh 2.

Đã sai rành rành, Hân còn ngoa ngắt đốp chát với Kiệt, bắt lỗi anh đủ đường. Theo Hân chuyện bố chồng bị ngã nhập viện là do... Kiệt chứ không phải do cô. "Tôi đã nói tôi phải đi làm, nhưng anh vẫn bắt tôi phải đến chăm bố anh" - Đấy chính là thứ lý lẽ đáng xấu hổ mà Hân viện ra để "thoát tội" cho mình. Đến bà Mai cũng phải thở dài khi thấy Hân ăn nói ngang ngược, đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu Kiệt!

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu đi chơi với nhân tình khiến bố chồng ngã bể đầu, bà Mai phải muối mặt thay con gái nói xin lỗi - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu đi chơi với nhân tình khiến bố chồng ngã bể đầu, bà Mai phải muối mặt thay con gái nói xin lỗi - Ảnh 4.

Giận vợ, Kiệt bỏ về nhà cha ruột. Còn bà Mai cũng chẳng còn tâm trí để mà đi du lịch. Bà nhường chuyến du lịch nghỉ dưỡng lại cho mẹ chồng để ở nhà lo hàn gắn cho vợ chồng Hân - Kiệt. Không thể bắt con gái xin lỗi nhà chồng, bà Mai đành chọn cách thay Hân nấu cháo rồi mang đến cho thông gia, mong Kiệt xí xóa bỏ qua cho Hân. Thậm chí trước mặt Kiệt, bà còn phải muối mặt nói rằng sẽ thay Hân xin lỗi ông thông gia.

Theo HNguyen/ Helino

Loading...