"Gạo nếp gạo tẻ": Hân Hoa hậu bị lật đổ, lại có nhân vật khác "nối ngôi" ngay khiến khán giả tức trào máu!

Anh Quân 08:26 31/10/2018

Trong tập 77 "Gạo nếp gạo tẻ", nhân vật này nối ngôi Hân, nối ngôi cả bà Linh mẹ Công "tác oai tác quái" khiến khán giả tức trào máu!

Gạo nếp gạo tẻ tập 77 vừa lên sóng tối nay đã mang lại cho khán giả rất nhiều giây phút hả hê sau những tháng ngày sống trong ức chế. Ở tập này, người xem có cơ hội "tiễn đưa" Hân Hoa hậu khi vở kịch của cô chính thức hạ màn. Nhân tình bỏ trốn, chủ nợ tìm đến nhà, ba mẹ thì gần như phát điên, người chồng tốt nhất thế giới cũng đã ly dị, Hân đã mất tất cả!

Nhưng khán giả đừng vội mừng, vì ngay khi Hân Hoa hậu bị "lật đổ", thì đã có ngay nhân vật khác "vùng lên" khiến fan tức trào máu. Nói "đặc sản" của phim Gạo là những tình tiết gây ức chế quả không sai!

Nhân vật ấy chính là bà Bích - mẹ của Nhân!

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bị lật đổ, lại có nhân vật khác nối ngôi ngay khiến khán giả tức trào máu! - Ảnh 1.

Nhất quyết không để cho cuộc sống của con cái được bình yên, lấy phá hoại làm mục tiêu của cuộc đời, ấy chính là phương châm sống của bà Bích! Để phá đám Minh và vòi tiền cho bằng được, bà Bích đã tìm đến nhà Minh làm loạn.

Sau khi hay tin, Minh về nhà tìm bà Bích thì bà ta lại trơ tráo bắt cô giao ra 50 triệu để đổi lấy bình yên. Thậm chí nói chuyện với con dâu, bà Bích chẳng ngại dùng thứ ngôn ngữ chợ búa "mày - tao" gây ức chế!

Gạo nếp gạo tẻ tập 77: Xuất hiện mẹ chồng gây ức chế chẳng kém mẹ chồng Hương

Tất nhiên Minh cũng chẳng vừa, cô nói rằng nếu bà Bích cứ thế này, cô sẽ nói tất cả mọi chuyện cho Nhân, nói cho cả ông Lực để ông "cấm cửa" bà. Nhưng bà Bích không sợ và còn thách Minh và cho rằng Nhân sẽ không bao giờ tin cô mà chỉ tin mẹ mình thôi!

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bị lật đổ, lại có nhân vật khác nối ngôi ngay khiến khán giả tức trào máu! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bị lật đổ, lại có nhân vật khác nối ngôi ngay khiến khán giả tức trào máu! - Ảnh 4.

Khi Minh nói chuyện với bà Bích, Nhân không nghe hết đầu đuôi câu chuyện đã vội bước vào trách vợ và bắt Minh xin lỗi mẹ. Thấy Nhân, bà Bích lại càng "diễn sâu", ra vẻ người bị hại còn Minh thì "á khấu" trước sự tai quái của mẹ chồng.

Kết quả, Minh tiếp tục bị Nhân hiểu lầm còn khán giả thì có nước "khóc hận". Xem ra sau Hương và Hân, cuộc sống hôn nhân của Minh cũng chẳng suôn sẻ gì. Những biến cố nào sẽ tiếp tục ập đến với Minh đây?

Đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào mỗi tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...