"Gạo nếp gạo tẻ": Hân hét lên "Anh Kiệt ơi về với em đi!", nào ngờ Hương phán thẳng thừng thế này!

Anh Quân 17:26 09/11/2018

Thúy Ngân liên tục úp mở chuyện Hân được quay về với Kiệt tuy nhiên Lê Phương đã lập tức thể hiện quan điểm của mình!

Thúy Ngân và Lê Phương - cặp đôi thủ vai Hân - Hương trong Gạo nếp gạo tẻ vừa cùng nhau tham gia livetream giao lưu với khán giả Gạo nếp gạo tẻ. Đáng chú ý, trong buổi livestream này, khi đặt mình vào vai Hân, Thúy Ngân liên tục bày tỏ mong muốn nhân vật Hân Hoa hậu sẽ được quay về với Kiệt, thậm chí cô nàng còn nhắn nhủ công khai rằng: "Anh Kiệt ơi hãy về với em đi!".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân hét lên Anh Kiệt ơi về với em đi!, nào ngờ Hương phán thẳng thừng thế này! - Ảnh 1.

Thúy Ngân và Lê Phương trong buổi livestream mới đây.

Thúy Ngân cho biết, bản thân cô cũng đang thắc mắc rằng liệu khi Hân thay đổi rồi, Hân và Kiệt có thể hàn gắn hay không. Khi nghe đến đây, Lê Phương lập tức phán rằng: "Chị thì chỉ nghĩ rằng cái chuyện em quay lại với Kiệt thì chắc là..." - nữ diễn viên không đưa ra câu "chốt" nhưng qua thái độ của Lê Phương, có thể đoán được rằng bản thân Hương cũng phải xác định cơ hội cho Hân - Kiệt tái hợp là... 0%.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân hét lên Anh Kiệt ơi về với em đi!, nào ngờ Hương phán thẳng thừng thế này! - Ảnh 2.

"Nghe giọng điệu đoán diễn biến" của Lê Phương thì chắc là Hân - Kiệt khó có cơ hội tái hợp lắm!

Cũng trong buổi giao lưu, Thúy Ngân đã trải lòng về phân cảnh mới nhất khiến cô nhận được nhiều lời khen của khán giả, đó là phân cảnh Hân đọc thư của ông Vương trong phòng giam. Theo Thúy Ngân, cả một ngày hôm đó, nữ diễn viên không làm gì khác, hoàn toàn thả lỏng để đặt mình vào nhân vật 100%. "Trước đây thì vẫn có nhiều cảnh diễn, hoặc đơn giản mình chỉ coi đó là diễn xuất thôi, nhưng ngoại trừ phân cảnh đó là em hoàn toàn không diễn, em là Hân luôn!".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân hét lên Anh Kiệt ơi về với em đi!, nào ngờ Hương phán thẳng thừng thế này! - Ảnh 3.

Thúy Ngân trải lòng về cảnh quay trong trại giam: "Khi đó em chính là Hân luôn!".

Lê Phương cũng phải gửi lời khen tặng dành cho Thúy Ngân trong phân cảnh này và cho rằng, không ngờ một cô gái không có xuất phát điểm là diễn viên chuyên nghiệp lại có thể diễn được một cảnh thực sự chạm tới trái tim người xem như vậy!

Theo Anna/ Helino

Loading...