Gạo nếp gạo tẻ: Hân dùng tiền dụ dỗ chú Quang nối gót Công đi làm bồ của "tình già" giàu có

Phuong Thao 23:05 03/09/2018

Vì chú Quang vẫn còn "đơn chiếc" Hân đã thuyết phục chú hãy đi theo người tình già đáng tuổi mẹ nhưng nhiều tiền để được đổi đời hơn là cứ ngồi nhà chờ đợi tình yêu đích thực.

Chú Quang - nhân vật không xuất hiện nhiều trong "Gạo nếp gạo tẻ" giờ đây đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả khi hết lừa người thân trong gia đình đi theo đa cấp đến việc bị Hân dụ dỗ đến với tình già lắm tiền.

Vì là người vô công rồi nghề, lại mãi chưa chịu lấy vợ dù đã đứng tuổi nên mọi người trong gia đình đều lo lắng cho chú Quang về đường tình duyên và vợ con để chú yên bề gia thất. Chú Quang cũng có để ý Trinh (em gái của Công) nhưng vì những điều mà Công gây ra cho Hương nên cả gia đình đều cấm cản chú Quang tiến tới với Trinh.

Nhận thấy chú mình đang muốn lập gia đình, Hân đã mách nước cho chú Quang đi xem mặt với một bà cô già đáng tuổi mẹ nhưng rất nhiều tiền. Trong lần gặp mặt đầu tiên, chú Quang đã sợ đến toát mồ hôi hột và bỏ chạy khi thấy người người mà Hân giới thiệu.

Tuy nhiên mọi chuyện không dừng ở đó khi người tình già "kết" chú Quang và tìm mọi cách để gặp lại. Hân cũng vì thế mà khuyên chú Quang nên cho người ta một cơ hội, nếu được thì chú sẽ trở nên giàu có hơn cả Công lúc đi theo cô bồ nhí kia.

Dù trước đó một mức phản đối vì không muốn trở thành Công thứ hai, dựa hơi phụ nữ để có tiền tuy nhiên khi nghe những lời từ Hân chú Quang đã dần suy nghĩ. Liệu rằng trước sức mạnh của đồng tiền chú Quang có bán rẻ bản thân để đến với tình già hay không?

Video: Hân khuyên chú Quang theo tình già để đổi đời:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2