Gạo nếp gạo tẻ: Hân điên loạn, tự đánh mình vì "tiền mất tình tan"

Phuong Thao 17:37 31/10/2018

Có vẻ như cú sốc bị nhân tình lừa gạt, cướp đoạt sổ đỏ dẫn đến cả gia đình có nguy cơ ra ở ngoài đường khiến Hân không thể chịu đựng nổi. Cô điên loạn, liên tục gọi điện cho người tình và tự đánh mình vì đã làm liên lụy đến mọi người trong nhà.

Những giây phút êm đềm, yên ấm của "Gạo nếp gạo tẻ" bỗng nhiên bị xáo trộn trong những tập vừa qua khi gia đình nhà bà Mai gặp biến cố lớn. Hân vì phút mủi lòng và quá tin tưởng nhân tình đã đem cả sổ đỏ của nhà để cho người này kinh doanh với lời hứa ngon ngọt sẽ lời gấp 10 lần. Tuy nhiên tiền lời đâu không thấy, chỉ thấy Hân đang phải tự mình ghánh trên vai một khoản nợ lớn cùng với nguy cơ cả gia đình sẽ phải ra ngoài đường ở vì bị siết nợ.

Hân bỗng chốc trở thành tội đồ trong mắt tất cả mọi người vì phút bồng bột, hành động thiếu suy nghĩ. Cô vô cùng hoảng hốt và hoang mang khi không biết nên tìm ai để đòi lại tài sản khi liên tục không gọi được cho nhân tình vì người này đã cao chạy xa bay. Chỉ còn mình Hân đối diện với thực tại phũ phàng là nhà không còn, tình cũng chẳng có.

Trong căn phòng tối, Hân như hoảng loạn vì bỗng chốc những thứ mà cô cho là màu hồng, một cuộc sống xa hoa với đầy tiền bạc và vật chất mà bao lâu nay Hân hằng ao ước sụp đổ trong một giây. Chỉ vì quá tin vào người đàn ông kia mà Hân giờ đây mất tất cả, ly hôn chồng, nợ nần chồng chất, chắc chắn đây là cú sốc phải rất lâu Hân mới vượt qua được.

Cô điên loạn, tự đánh và dằn vặt bản thânm mình vì quá tin người, làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Hân không thể ngờ rằng một người có nhiều tính toán như cô một ngày cũng bị người khác lừa. Giờ đây Hân chỉ còn biết khóc than và tự hỏi bản thân tại sao lại làm như vậy vì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Quyết định ly hôn với Kiệt, đem sổ đo cho nhân tình vay, tất cả những thứ mà Hân làm đổi lấy quả báo không thể nghiệt ngã hơn vào hôm nay. Nhiều khán giả sau khi xem xong những hình ảnh của Hân không khỏi xót xa cho số phận của cô nhưng cũng đồng tình vì đây là điều Hân đáng phải nhận để cô sáng mắt ra, nhận biết đúng sai, ai mới là người thực sự yêu thương mình và gia đình mới chính là nơi để trở về.

Chỉ trong một tập phim mà mọi bình yên trong gia đình nhà bà Mai bị xáo độn vì những hành động dại dột của Hân. Các tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ tiếp tục lên sóng trên đài HTV2 và Giải trí TV.

Video: Hân điên loạn, tự đánh bản thân vì gây họa cho gia đình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2