Gạo nếp gạo tẻ: Hân "chột dạ" trước lời răn đe sắc bén của bà Mai

Phuong Thao 11:40 26/09/2018

Lo sợ con gái làm việc bên cạnh nhân tình sẽ ngày càng lớn chuyện, bà Mai đã khuyên Hân nên nghỉ việc trước khi mọi chuyện quá muộn.

Càng về cuối "Gạo nếp gạo tẻ" càng khiến người xem phải chú ý dõi theo để biết được kết cục của những nhân vật phản diện trong phim. Nếu như Công phải chịu ảnh "màn trời chiếu đất", nhà không có để về, không một xu dính túi. Tình cảnh khốn khổ của Công khiến nhiều người hả hê vì quả báo cuối cùng cũng đến với người deo rắc đau khổ cho vợ con như Công.

Tuy nhiên, "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn còn đó một nhân vật phản diện nữa mãi chẳng chịu quả báo, đó là Hân. Cô nàng này vẫn đang tung tăng, tự do tự tại với thứ công việc mà cô cho là mang đến nhiều tiền, là sang trọng. Công việc mà Hân đang làm chủ yếu dựa vào sự giúp đỡ có mục đích của người tình cũ. Cũng vì thế khi dần ở bên cạnh người tình, Hân trở nên có tình cảm với người này và ngoài công việc chính cô còn ở lại qua đêm khiến Kiệt và bà Mai nghi vấn.

Trong một lần theo dõi Hân, bà Mai đã phát hiện sự thật động trời khi nhìn thấy Hân tình tứ cùng người tình. Mặc dù là người không thích Kiệt nhưng bà Mai không ủng hộ chuyện con gái ngoại tình nên đã cảnh cáo Hân dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn. Tuy nhiên với bản tính ngang bướng, Hân không nghe theo lời bà Mai mà tiếp tục với công việc này vì những lời mời chào hấp dẫn từ người tình.

Thấy Hân vẫn cố chấp với công việc "đi sớm về muộn" này, bà Mai tiếp tục lên tiếng nhắc nhở con gái rằng hãy nghỉ ngay công việc ấy đi, vì "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" và bà không muốn con gái trở thành người như vậy. Hân sau khi nghe mẹ yêu cầu nghỉ việc lại lồng lộn lên cho rằng bà Mai giống ông Vương khi luôn chèn ép cô trong mọi việc.

Bà Mai lần này không nhường nhịn Hân nữa mà nói luôn: "Mẹ không muốn con mắc sai lầm. Con chịu khó suy nghĩ những gì mẹ nói đi". Liệu rằng với những lời khuyên ngăn từ bà Mai, Hân có suy nghĩ lại về những việc làm sai trái của mình hay vẫn cố chấp đi theo những thứ xa hoa, phù phiếm không bền vững.

Video: Hân "chột dạ" trước lời răn đe sắc bén của bà Mai

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...