"Gạo nếp gạo tẻ": Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật "ngu dốt không tưởng"!

Mỹ Linh 23:37 26/11/2018

Sau cái tát của Tường ở tập 88 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân mới thực sự biết được một sự thật mà "ai cũng hiểu chỉ mình Hân không hiểu"!

Dù được hé lộ đã lâu, nhưng mãi tới tập 88 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối nay, khán giả mới được chứng kiến trọn vẹn cú tát "để đời" mà Tường "soái ca" dành cho Hân Hoa hậu! Hân từng bị bố tát, Kiệt tát, người đời tát, thế nhưng có lẽ cái tát của Tường là khiến fan hả hê nhất!

Sau khi bị Kiệt tuyên bố rằng sẽ giành quyền nuôi con, Hân chẳng buồn ăn uống, nằm ì một chỗ. Thấy Hân như thế, bà Mai tức giận gọi điện cho Hương và trách mắng rằng chính Hương là người khiến cuộc đời Hân lâm vào bi kịch. Lúc bấy giờ, Hân mới ngạc nhiên hỏi rằng Hương thì có liên quan gì đến cuộc sống của Hân?

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 2.

Ấy là lúc bà Mai đổ thêm dầu vào lửa, chia cắt tình chị em của Hương - Hân. Bà ngang nhiên cho rằng chính Hương đã tiết lộ chuyện Hân ngoại tình cho Kiệt biết, khiến cho Kiệt kiên quyết đòi ly hôn như vậy.

Thế là, chẳng nói chẳng rằng, Hân hùng hổ đến tìm Hương để "tính sổ". Chuyện gì đến cũng phải đến, Tường đã cho Hân ăn tát sau khi Hân xô ngã Hương và tuyên bố rằng Hương không xứng làm chị của cô ả. Trước mặt Tường - Hương, Hân mới lộ ra một sự thật là trước giờ, Hân vẫn luôn nghĩ ba mẹ sẽ lấy lại được tiền. Hân cho rằng đúng là cô đã khiến gia đình lâm vào cảnh mất nhà, nhưng giờ đây Hùng bị bắt rồi, số tiền đó sẽ được hoàn trả lại.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 3.

Thì ra đấy chính là lý do mà ra tù rồi nhưng Hân vẫn vênh váo, tỏ thái độ "mẹ thiên hạ". Nhưng sau cú tát, thì Tường đã thay tất cả "thông não" cho Hân. Anh nói rằng đó chính là số tiền mà gia đình đã hy sinh để đổi lại sự tự do bên ngoài song sắt cho Hân. Chính vì Hân mà cả nhà phải khổ sở như bây giờ. Chính vì Hân mà ba mẹ cô đã phải đau đớn như đứt từng khúc ruột khi bán đi cơ ngơi bao nhiêu năm gây dựng! Vậy mà Hân chưa bao giờ chịu hiểu, Hân thậm chí không chịu thay đổi lấy một chút nào!

Nghe Tường nói, Hân đang từ vênh váo chuyển sang hoảng loạn. Cô ả hét lên rồi bỏ đi. Hương định đuổi theo em gái nhưng Tường ngăn lại và nói rằng: "Cứ để cho cô ta ở một mình đi!". Một tràng pháo tay dành cho Tường "soái ca"! Bên cạnh ông Vương thì Tường chính là nhân vật "sáng" nhất đêm nay!

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 4.

Về phần Hân, sau khi nghe Tường nói, cô ta mới chính thức "sáng mắt". Trở về nhà và nhìn cảnh ông Vương đang phải dọn dẹp để chuẩn bị cho chỗ ngủ ngoài phòng khách, Hân mới đau đớn nhận ra hậu quả của những hành động sai lầm của mình. Những giọt nước mắt muộn màng tuôn rơi, nhưng tất cả đã quá trễ!

Rồi Hân thẫn thờ đi, một lần nữa, cô lại gặp chú Quang và bị chú giáo huấn thêm cho một bài về những sai lầm mà Hân phạm phải. 

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ tập 88: Chú Quang "bắn rap" mắng chửi Hân

Cuối cùng, Hân tìm đến nhà Kiệt. Một lần cuối cùng, Hân quỳ xuống van xin cầu xin Kiệt tha thứ. Hân thừa nhận tất cả mọi tội lỗi mà mình gây ra. Hân thừa nhận tất cả sự xấu xa của bản thân rồi ôm chầm lấy Kiệt. Đúng lúc ấy thì Phúc đi tới và chứng kiến mọi chuyện. Tập phim kết thúc ở đây mang tới hàng loạt nỗi tò mò cho khán giả.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 10.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị Tường cho ăn tát rồi mới lộ ra một sự thật ngu dốt không tưởng! - Ảnh 11.

Theo Thanh Nguyên/ Helino