Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị nhân tình phủ phàng - "Em bỏ chồng là việc của em, liên quan gì đến anh"

Phuong Thao 12:32 15/10/2018

Chia sẻ với nhân tình rằng đã bỏ chồng để đi theo anh, nhưng Hân chỉ nhận lại được câu trả lời lạnh lùng và phũa phàng từ nhân tình. Điều này khiến cô vô cùng tức giận nhưng không biết phải làm gì cho phải.

Vì những phù phiếm xa hoa mà nhân tình mang lại, Hân đã nằng nặc đòi ly hôn với Kiệt cho bằng được để tự do đến với người kia. Tuy nhiên, Hân lại không lường trước được rằng đằng sau những lời thề non hẹn biển của nhân tình là một âm mưu lừa đảo ở đằng sau.

Hết lần này đến lần khác Hân qua mặt chồng để ngoại tình, còn Kiệt thì cứ mãi tin rằng vợ mình là người ngay thẳng. Câu chuyện về cuộc hôn nhân giữa Kiệt và Hân có lẽ đã khiến cho khán giả của "Gạo nếp gạo tẻ" quá mệt mỏi khi cả hai mãi chẳng thể dứt ra được. 

Tuy nhiên mới đây khi nhìn thấy Hân đi bên người tình ngay giữa đường phố, Kiệt vô cùng tức giận và tuyên bố ly hôn với Hân vì không thể chịu đựng được cảnh vợ đi bên người khác. Đây có lẽ cùng là điều mà Hân mong muốn bấy lâu nay, chỉ cần Kiệt đồng ý ly hôn là cô có thể đường đường chính chính đến bên người khác.

Nhưng mà mọi chuyện lại không đi theo suy nghĩ của Hân, hí hửng khoe với người tình rằng vừa chia tay chồng nhưng Hân chỉ nhận lại được câu nói lạnh lùng: "Chuyện em bỏ chồng là em tự quyết định bỏ chứ anh không kêu em bỏ. Tại sao tự nhiên bây giờ lại đổ trách nhiệm về phía anh". Đồng thời anh chàng này còn cho rằng Hân đừng suốt ngày ở bên cạnh lèo nhèo vì đàn ông ghét nhất khi làm việc mà bị phụ nữ hỏi này hỏi nọ.

Thấy nhân tình tỏ thái độ khinh thường cũng như phớt lờ mọi ý kiến của mình Hân tức giận quắt mắng nhưng không phải ai cũng hiền như Kiệt để cô muốn làm gì thì làm. Nhân tình của Hân cũng hằn học không kém và bỏ đi khiến Hân ở lại trong niềm uất hận. Không chỉ bỏ chồng để theo trai, Hân còn bán đất, bán nhà của ông Vương bà Mai để đem đi cho nhân tình đầu tư mà chưa nhận lại một đồng vốn liếng nào. Chính vì vậy trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả sẽ được chứng kiến cảnh gia đình Hân phải về quê sống trong một ngôi nhà lụp xụp vì những lầm lỗi mà Hân đã gây ra.

Video: Hân bị người tình phũ phàng ra mặt sau khi thông báo đã chia tay chồng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...