Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị cưỡng hiếp giữa đêm khuya, gào thét cầu cứu nhưng không ai nghe thấy

Ngân Ngân 15:07 11/12/2018

Phân cảnh Hân bị người đàn ông quấy rối giữa đêm khuya khiến khán giả cảm thấy choáng váng khi giữa lúc bệnh tật cô còn phải đối mặt với biến cố đáng sợ trong cuộc sống khi một mình không ai bên cạnh.

Trong diễn biến mới ở preview tập 95 của Gạo nếp gạo tẻ, Hân khiến khán giả đau xót vì hoàn cảnh khó khăn hiện tại khi bị người đàn ông lạ mặt quấy rối giữa đêm mà không ai hay biết để cứu giúp. Giữa lúc đêm khuya, một gã say xỉn xuất hiện đập cửa nhà Hân đòi vào nhà khiến cô sợ hãi, một mình giữa căn nhà không có gì bảo vệ, Hân chỉ biết câm lặng mong rằng kẻ quấy rối kia không phá hỏng cánh cửa đê cô có thể an toàn.

Gã đàn ông sau khi la hét đòi mở cửa thì biến mất khiến Hân tưởng mọi chuyện đã qua, nhưng một lúc sau hắn đã phá cửa và vào được nhà Hân. Ngay lập tức, hắn ta đã giở trò đồi bại đối với Hân khiến cô phải khóc thét cầu cứu nhưng không ai nghe thấy, bất lực trước hành động đốn mạt của gã đàn ông lạ mặt Hân chỉ có thể ra sức chống cự và gào thét mong có người nghe thấy cứu mình: “Buông tôi ra, ông làm gì vậy. Cứu tôi với. Cứu tôi.”. Tuy nhiên, giữa đêm khuya lời cầu cứu của Hân dường như vô vọng khi mọi người không ai nghe thấy để đến giúp đỡ cô.

Phân cảnh này khiến khán giả cảm thấy choáng váng và thương xót cho Hân, dù cô đã gây ra nhiều lỗi lầm trong quá khứ nhưng sau những gì cô phải trải qua ở hiện tại, nhất là việc bị quấy rối giữa đêm khuya thì đây được cho là một cái giá quá đắt mà Hân phải gánh chịu.

Tuy nhiên trong diễn biến của tập 94, khi nhận thấy sự nguy hiểm sắp xảy ra, Hân đã lấy điện thoại để gọi cho ai đó, nhiều khán giả nhanh chóng đoán ra người được Hân cầu cứu không ai khác là Kiệt bởi anh là người duy nhất Hân có thể nhờ cậy ở thời điểm hiện tại và biết chính xác nơi ở hiện tại của cô. Chính trong lúc Hân tuyệt vọng nhất, Kiệt đã xuất hiện cho gã đàn ông đốn mạt một trận đòn cảnh cáo và trấn an Hân. Giữa lúc đau khổ nhất được Kiệt cứu giúp, Hân luôn miệng gọi tên Kiệt và sà vào lòng Kiệt.

Nhưng giữa lúc này, Kiệt lại đang hạnh phúc ăn cơm cùng với bác sĩ Phúc và bé Thương như một gia đình thực sự. Nếu Kiệt một lần nữa vì cứu giúp Hân mà bỏ rơi mẹ con Phúc vào lúc cả ba người đang hạnh phúc bên nhau thì liệu có khiến bác sĩ Phúc một lần nữa ghen tuông, tức giận và tìm cách đối phó Hân như cách mà cô đã từng làm trước đây hay không?

Video: Hân bị cưỡng bức, Kiệt liệu có đến giúp đỡ kịp lúc?

Theo Thơ Trần/Infonet