Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị công an bắt vì tội lừa đảo, cố gắng cầu cứu Kiệt lần cuối nhưng không thành

Phuong Thao 22:48 31/10/2018

Hân cuối cùng cũng bị pháp luật trừng trị vì tội lừa đảo do nhân tình bỏ đi để lại, cô tuyệt vọng cầu cứu người thân khi bị dẫn đi nhưng không một ai có thể giúp vì giờ đây Hân đã vướng phải vòng lao lý.

Tập phát sóng vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống bất ngờ, đặc biệt là những diễn biến mới nhất trong việc Hân bị siết nợ do người tình lừa đảo.

Với số tiền lừa đảo lên đến hàng trăm tỉ đồng, cùng với việc sổ đỏ căn nhà mà cả gia đình đang ở cũng bị Hân đem đi cho nhân tình làm ăn, nhưng bây giờ nhận lại chỉ là con số 0. Đặc biệt Hân còn bị nhân tình lừa kí vào nhiều giấy tờ không rõ nội dung, khiến cho bây giờ mọi trách nhiệm truy cứu đều do cô ghánh chịu.

Mặc dù trước đó nhiều người tỏ ra vô cùng hả hê khi Hân hứng chịu quả báo sau những việc làm sai trái của mình nhưng khi thấy cảnh cô khóc lóc thảm thiết và sợ hãi vì bị công an bắt khiến ai cũng thấy xót xa cho số phận của một người phụ nữ tin nhầm đàn ông.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bá» bắt vì tá»i lừa Äảo, cá» gá»i Kiá»t Anh Æ¡i! lần cuá»i nhÆ°ng Äã muá»n! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bá» bắt vì tá»i lừa Äảo, cá» gá»i Kiá»t Anh Æ¡i! lần cuá»i nhÆ°ng Äã muá»n! - Ảnh 2.

Nhưng cuộc đời thật trớ trêu thay, ngày Hân bị công an bắt cùng là lúc Kiệt xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, giàu có vì đã lấy lại được chức quyền. Mặc dù vậy anh không hề thay lòng mà vẫn vô cùng lo lắng cho cô trong lúc nguy nan nhất. Khoảnh khắc Hân bị đưa lên xe công vụ, cô hoảng loạn đập cửa gọi Kiệt một tiếng "Anh ơi!", nhưng Kiệt cũng đành bất lực nhìn vợ cũ bị dẫn đi. Tất cả đã quá muộn!

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bá» bắt vì tá»i lừa Äảo, cá» gá»i Kiá»t Anh Æ¡i! lần cuá»i nhÆ°ng Äã muá»n! - Ảnh 5.

Đúng là thời thế đổi chiều lúc nào không ai có thể biết trước được, hôm qua Hân vừa mới khinh thường Kiệt, vui vẻ và hào hứng khi chia tay anh để đến bên người khác nhưng hôm nay cô lại thảm thiết kêu gào Kiệt cứu mình trong vô vọng. Có lẽ vì thế mới thấy có trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau thì đến lúc mất đi mới không hối tiếc, hôm nay có thể không vui, không giàu sang sung sướng nhưng ngày mai chắc chắn sẽ khác nếu cả hai cùng nhau cố gắng.

Video: Hân bị công an bắt, thảm thiết kêu cứu Kiệt trong vô vọng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2