Gạo nếp gạo tẻ: Gục ngã trước mặt người yêu cũ, Kiệt đổ bệnh vì áp lực chồng chất

Phuong Thao 18:28 29/10/2018

Đứng trước quá nhiều áp lực từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Kiệt là người đàn ông nhưng không thể chịu được đã gục ngã.

Cuối cùng sau bao nhiêu rắc rối, nghi ngờ và cả ghen tuông thì cuối cùng cuộc hôn nhân giữa Hân và Kiệt cũng đã đến hồi kết với những chữ kí trên tờ giấy ly dị. Thêm một cặp đôi nữa trong "Gạo nếp gạo tẻ" chia tay chỉ vì lý do ngoại tình và người thứ ba. 

Sau những vun vén, nhẫn nhục để giữ được mái ấm gia đình hạnh phúc Kiệt cũng không thể níu chân Hân ở lại. Sức mạnh của đồng tiền đã khiến cho Hân mờ mắt, quên đi tình thân gia đình và chồng con. Kiệt đã dành trọn tình cảm cho Hân và mong muốn cô trở thành một người vợ hiền, dâu thảo để anh có thể yên tâm làm việc. Nhưng lúc Kiệt đau khổ nhất trong công việc thì Hân lại quay lưng, không quan tâm gì đến suy nghĩ của chồng và đặc biệt cô đã có người mới.

Đau đớn phát hiện ra chuyện Hân ngoại tình, Kiệt vô cùng bàng hoàng vì không thể ngờ một ngày bản thân phải chịu cảnh này khi đã làm hết mọi việc có thể để chăm lo cho gia đình. Biết được không thể khuyên Hân trở về như lúc xưa, Kiệt chấp nhận ly hôn để cô thoải mái đến bên người mới, người mà Hân cho sẽ mang lại cho cô cuộc sống tự do, tự tại về tiền bạc và vật chất.

Chấp nhận ly hôn khi vẫn còn tình cảm, Kiệt vô cùng đau khổ và tuyệt vọng, điều anh lo lắng nhất bây giờ là hai đứa con khi chúng còn quá nhỏ mà phải chịu cảnh bố mẹ ly tán. Nhưng hiện tại anh không thể chăm sóc cho con chu toàn vì không có đủ khả năng về tài chính nên đành gửi lại nhà bà Mai và ông Vương.

Một mình đối mặt với tất cả mọi thứ đã khiến cho Kiệt vô cùng suy sụp và điều gì đến cũng phải đến khi anh không thể chịu đựng được nghịch cảnh và gục ngã ngay trước mặt người yêu cũ là Phúc. Thấy tình cảnh éo le của Kiệt, Phúc không biết làm gì hơn ngoài việc chăm sóc cho anh trong cơn đau ốm với tình thương của một người đã từng yêu.

Video: Kiệt gục ngã vì những đau khổ của cuộc đời:


Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2