"Gạo nếp gạo tẻ": Giở trò lừa tiền bất thành, tình cũ lại toan dở trò đồi bại với Hân

Anh Quân 16:30 07/01/2019

Trong tập 106 "Gạo nếp gạo tẻ", tên Hùng tiếp tục dùng lời lẽ đường mật để lừa tiền Hân một lần nữa nhưng bất thành.

Tập 105 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc tuần trước với tình tiết gây tò mò, đó là việc Hân bị tình cũ bắt cóc tống tiền. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập 106 lên sóng tối nay, Hùng tiếp tục dùng những lời lẽ đường mật để lừa phỉnh Hân thêm một lần nữa.

Gạo nếp gạo tẻ: Giở trò lừa tiền bất thành, tình cũ lại toan cưỡng hiếp Hân - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Giở trò lừa tiền bất thành, tình cũ lại toan cưỡng hiếp Hân - Ảnh 2.

Hùng nói rằng nếu hắn là một tên khốn thì hắn đã không nhận hết tội lỗi về mình để cho Hân được tự do bên ngoài như vậy. Giờ đây hắn muốn đi thật xa, và trước khi đi rất cần một khoản "lộ phí". Nghĩ rằng Hân vẫn còn ngây thơ ngơ ngác như trước đây, Hùng còn gợi ý rằng Hân nên cho hắn vay tiền, sau này hắn sẽ trả lại cho Hân cả vốn lẫn lời.

Gạo nếp gạo tẻ: Giở trò lừa tiền bất thành, tình cũ lại toan cưỡng hiếp Hân - Ảnh 3.

Nhưng tất nhiên, Hân chẳng còn là cô Hân dễ dụ ngu ngốc ngày xưa nữa. Hân cho rằng tất cả những điều Hùng gặp phải là cái giá phải trả của hắn. Tự làm tự chịu! "Nghe nói chị gái em bây giờ giàu có lắm..." - vừa nghe Hùng nhắc đến Hương, Hân đã xù lông nhím và hét lên rằng hắn không được phép đụng đến gia đình cô.

Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Hùng bắt cóc và toan cưỡng hiếp Hân

Thế nhưng, Hân chẳng thể làm gì được, người đang bị trói là cô. Hùng không chỉ bắt cóc, hắn còn ve vãn và có ý định cưỡng hiếp tình cũ. Khi Hân vùng lên trống trả, hắn lập tức chuốc thuốc mê khiến cô ngất xỉu.

Gạo nếp gạo tẻ: Giở trò lừa tiền bất thành, tình cũ lại toan cưỡng hiếp Hân - Ảnh 5.

Liệu Hương có trả cho Hùng khoản tiền 10 tỷ để cứu em gái như hắn yêu cầu? Hân liệu còn gặp phải nguy hiểm nào nữa? Đón xem tập 106 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2, Giải trí TV và ứng dụng VieOn vào tối nay.

Theo Thanh Nguyên/ Helino