Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Tường nguy kịch, Hương đau khổ nhận ra tình cảm bất lâu nay của mình

Phuong Thao 12:10 17/09/2018

Tưởng chừng như Hương và Tường có thể đến với nhau sau bao nhiều sóng gió thì tai họa lại ập đến khi bệnh tình của giám đốc Tường trở nặng. Hương lúc này mới đau khổ nhận ra bấy lâu nay đã dành tình cảm cho anh nhưng không thể nói.

Trong tình yêu "Chậm một giây thôi có thể mất nhau cả đời", những khoảnh khắc ở bên nhau nếu chúng ta không trân trọng thì có thể sẽ không còn cơ hội để được bày tỏ tình cảm đó nữa.

Mối tình của Hương và Tường trong "Gạo nếp gạo tẻ" tưởng chừng như đã đạt đến chín muồi khi cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng để rồi chỉ vì những định kiến quá lớn từ việc Hương đã có một đời chồng khiến cô không dám bày tỏ tình cảm với Tường. Sự im lặng của Hương khiến Tường cũng không dám tiếng tới mà chỉ ở đằng sau âm thầm bảo vệ và chăm sóc cho cô. 

Tưởng chừng như cả hai sẽ có một kết thúc đẹp sau khi Hương nguôi ngoai nỗi đau hôn nhân đổ vỡ thì tai họa lại ập đến khi bệnh tình của Tường trở nặng, có nguy cơ sẽ ra đi mãi mãi. Hương bây giờ mới hốt hoảng và đau khổ khi không thể bày tỏ tình cảm của mình với Tường sớm hơn. Sự ngại ngùng của Hương đã đẩy cô và giám đốc Tường vào thế khó khi giờ đây dù cho cô có nói gì thì Tường cũng không thể nghe được.

Một giám đốc Tường điềm tĩnh, chính chắn luôn chăm sóc cho Hương và các con, an ủi Hương trong những lúc tuyệt vọng nhất thể nhưng giữa họ vẫn chưa thể cùng đi chung một lối mà phải chịu thêm nhiều thử thách nữa.

Tình yêu đôi khi là thế! Gặp đúng người nhưng sai thời điểm thì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu. Giám đốc Tường lại sự lựa chọn hoàn hảo đối với Hương nhưng ở thời điểm hiện tại cô khó mà chấp nhận tình cảm của anh vì nếu đồng ý Hương sẽ mang danh vừa mới li dị chồng đã có người khác, dù lỗi không nằm ở Hương.

Trong những diễn biến tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", liệu rằng Tường sẽ vì tình cảm của Hương mà dần tỉnh dậy để cùng cô bước tiếp hay số phận vẫn tiếp tục mang đến những cay nghiệt cho Hương khi mang đi người đàn ông thứ 2 mà cô đem lòng yêu thương.

Video: Giám đốc Tường lâm bệnh nặng khiến Hương vô cùng đau khổ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...