"Gạo nếp gạo tẻ": Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù

Mỹ Linh 06:46 14/11/2018

Trong tập 83 "Gạo nếp gạo tẻ", tên Hùng đã bị bắt. Kết cục này đến nhanh hơn khán giả tưởng!

Tập 83 Gạo nếp gạo tẻ vẫn chủ yếu tập trung các diễn biến xoay quanh gia đình bà Mai và sự xuất hiện của cô em dâu bá đạo Trinh (Puka). Nhưng bên cạnh đó, Hân Hoa hậu cũng được nhắc tới đôi chút và một tin vui dành cho gia đình bà Mai là tên lừa đảo Hùng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Thế nhưng khi luật sư gọi điện thông báo, ông Vương lại chẳng vui mừng, mà ngược lại còn tỏ ra lo lắng. Lý do là vì Hùng đã bị bắt, nhưng điều đó không có nghĩa là Hân sẽ được xóa mọi tội lỗi. Mọi chuyện còn tùy thuộc vào lời khai của Hùng nữa. Nếu hắn ta thành khẩn khai nhận thì là tin vui. Nhưng tin buồn là có khi nào Hùng muốn lôi cả Hân đi theo mình không? Không ai dám chắc điều ấy!

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 1.

Ông Vương bần thần suy nghĩ khi nghe tin Hùng bị bắt.

Về phía khán giả, người xem vẫn kỳ vọng Hân sẽ phải ngồi tù dù ít dù nhiều để cô ta biết đường "sáng mắt". Trong cuộc nói chuyện với luật sư, Hân vẫn chẳng có thái độ gì gọi là hối lỗi khi liên tục cáu giận, thậm chí đập bàn đập ghế cho rằng gia đình đã trả hết tiền rồi nên mình sẽ được tại ngoại. Nhưng luật sư cũng thẳng thắn nói với Hân rằng cô ta sẽ phải ra tòa và chờ đợi phán quyết của cơ quan điều tra. Tiền bán cả căn nhà của ông Vương - bà Mai cũng chỉ là một chút "bù đắp" thôi và không đủ để cứu Hân!

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ tập 83: Hân Hoa hậu nổi điên với luật sư bào chữa

Ngoài ra, việc Hân "lừa đảo" còn lan truyền đến tai học sinh trường ông Vương khiến ông liên tục bị xì xầm. Chứng kiến cảnh tưởng này, út Khoa không giữ được bình tĩnh đã chạy vào đánh tay đôi với 3 học sinh khác. Biết được chuyện này, ông Vương đã la rầy nhưng út Khoa nhất quyết không nhận lỗi và gạt nước mắt bỏ đi.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù - Ảnh 8.

Theo Anna/ Helino