"Gạo nếp gạo tẻ": Giám đốc đẹp trai vì Hương mà từ chức, có "bạn bè" nào lại tốt với nhau như vậy?

Anh Quân 14:02 11/09/2018

Một câu làm bạn, hai câu làm bạn, nhưng những hành động của giám đốc Tường dành cho Hương thì ai cũng biết chẳng có thứ "tình bạn" nào tốt như thế cả!

Sau khi Hương chính thức ly dị Công, điều mà khán giả Gạo nếp gạo tẻ quan tâm số một chính là việc Hương (Lê Phương) có tiến tới với giám đốc Tường (Thanh Thức) hay không.

Trong tập 55 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, anh chàng giám đốc này tiếp tục ghi điểm trong mắt chị em phụ nữ khi chứng minh tình yêu dành cho Hương một cách "tuyệt đối".

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc đẹp trai vì Hương mà từ chức, có bạn bè nào lại tốt với nhau như vậy? - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc đẹp trai vì Hương mà từ chức, có bạn bè nào lại tốt với nhau như vậy? - Ảnh 2.

Chẳng là trong một cuộc điện thoại nói chuyện với người đồng nghiệp ở công ty, Hương mới vỡ lẽ ra rằng giám đốc Tường đã... nghỉ việc. Lý do anh xin nghỉ là bởi vì vừa qua, anh có một chuyến công tác để ký kết hợp đồng quan trọng ở nước ngoài nhưng việc đó lại trùng với thời điểm con trai Hương bệnh nặng.

Vì lo lắng cho mẹ con Hương, giám đốc Tường đã bỏ cả công việc tiền tỷ của công ty và ngày đêm túc trực bên Hương. Hợp đồng quan trọng không ký được, công ty cũng bị thiệt hại không ít. Để xoa dịu các cổ đông khác, Tường đã chủ động xin nghỉ việc.

Gạo nếp gạo tẻ: Giám đốc đẹp trai vì Hương mà từ chức, có bạn bè nào lại tốt với nhau như vậy? - Ảnh 3.

Sau khi biết được việc này, Hương vô cùng áy náy. Cô hẹn gặp Tường và tỏ ra giận dỗi anh. "Tại sao lại hy sinh vì tôi nhiều như vậy?" - Hương hỏi Tường mà khán giả chỉ muốn... "nhảy vào" trả lời thay anh chàng giám đốc điển trai rằng "Vì tôi yêu em quá nên mới vậy đó!". Nhưng không, Tường vẫn giữ khoảng cách như anh trước giờ vẫn vậy, vì không muốn Hương phải khó xử. Anh cười hiền: "Vì chúng ta là bạn mà!".

Một câu là bạn, hai câu là bạn, chẳng ai là không hiểu mối quan hệ "bạn bè" đó thực chất là như thế nào. Hương cũng hiểu, Tường lại càng hiểu, nhưng không biết đến bao giờ họ mới dẹp bỏ được khoảng cách bạn bè ấy để tiến tới với nhau đây?

Xem video:

Theo HNguyên/ Helino

Loading...