Gạo nếp gạo tẻ: Gia đình nhà bà Mai tiếp tục bị xáo trộn vì Hân gặp đúng "khắc tinh"

Phuong Thao 18:47 20/11/2018

Vui mừng chưa lâu vì Hân được ra tù, gia đình bà Mai tiếp tục phải chứng kiến cảnh "cơm không lành, canh chẳng ngọt" khi Hân gặp đúng "khắc tinh" là thím dâu quá đanh đá.

Mặc dù đã gần đi đến hồi kết, nhưng mối quan hệ của các nhân vật trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn chưa thực sự được ngã ngũ mà còn rắc rối thêm. Điểm nhấn trong những tập vừa qua của bộ phim này chính là việc Hân được ra tù và trở về với cuộc sống nghiệt ngã thực tại khi nhà mất phải chuyển về ở nơi lụp xụp, chật hẹp.

Ngay từ khi mới ra tù, Hân đã tỏ rõ bản tính của mình khi liên tục quát mắng mọi người trong nhà chỉ vì ra đón cô trễ. Chính hân là người đã gây ra cho gia đình nhiều phiền toái đến nỗi phải bán nhà nhưng chưa môt giây phút nào cô tỏ ra hối hận vì những việc mình đã làm. Đã thế Hân lại luôn nghĩ rằng việc cô làm không sai khiến cho nhiều khán giả càng bực tức.

Tuy nhiên "vỏ quýt dày có móng tay nhọn" khi Hân gặp đúng bà thím đanh đá và thẳng tính là Trinh. Dù cho cả nhà không muốn nhắc lại chuyện đi tù để Hân không nghĩ đến khoảng thời gian tăm tối đó nữa nhưng Trinh vẫn khơi lại với giọng điệu vô cùng đanh đá.

Cô cho rằng người vừa ra tù tự ti là phải, điều này khiến không khi trong gia đình ngày càng trở nên nặng nề khi Hân tự nhốt mình trong phòng không dám ra gặp mọi người. Bữa cơm cũng không trọn vẹn khi không ai muốn ăn mà đều đứng xin đi ra ngoài vì không khí quá ngột ngạt.

Lời của thím Trinh không sai nhưng có lẽ cô đã quá thẳng thắn với một người tâm lý còn bất ổn như Hân. Nhưng từ đó khán giả mới nhận ra rằng Hân cuối cùng cũng có người trị khi thím Trinh thẳng thắn chỉ ra lỗi của cô khiến Hân chỉ biết im lặng khóc thầm trong phòng không dám nói gì.

Video: Hân gặp đúng "khắc tinh" khi vừa ra tù:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...