"Gạo nếp gạo tẻ": Ghét Hân đến mấy, khán giả vẫn xót xa khi Hân làm điều này cho Kiệt trước ca phẫu thuật ghép gan

Mỹ Linh 22:51 03/12/2018

Lá thư Hân gửi Kiệt trước ca phẫu thuật ghép gan khiến khán giả không khỏi xót xa cho tình cảnh của cô nàng.

Trong tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) sẽ thực hiện ca phẫu thuật ghép gan để cứu bà Mai (Hồng Vân).

Trước khi lên bàn mổ, Hân có để lại cho Kiệt một lá thư. Đứng trước ranh giới sống chết, Hân mới nhận ra mình đã sai và có lỗi với Kiệt nhiều đến thế nào. Cô gửi lời xin lỗi thật tâm nhất từ trái tim mình đến Kiệt. "Em xin lỗi anh, vì em đã là một người vợ quá vô tâm! Xin lỗi anh, vì em đã phản bội anh! Em có một gia đình nhỏ hạnh phúc và một gia đình lớn ấm áp như vậy, mà em không biết trân trọng, em đã tự tay mình đánh mất tất cả" - Hân viết.

Gạo nếp gạo tẻ: Ghét Hân đến mấy, khán giả vẫn xót xa khi Hân làm điều này cho Kiệt trước ca phẫu thuậtghép gan - Ảnh 1.

Bác sĩ nói ca phẫu thuật nào cũng có những rủi ro, nên nay, đứng giữa giờ phút quan trọng, Hân cuối cùng đã nhận ra rằng những vật chất mà bấy lâu cô theo đuổi chỉ là vô nghĩa, có rồi sẽ mất, chỉ có tình thân, sự yêu thương của gia đình mới là điều quan trọng nhất. "Nhưng có vẻ, mọi thứ đã quá muộn!" - Hân nói với Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ: Ghét Hân đến mấy, khán giả vẫn xót xa khi Hân làm điều này cho Kiệt trước ca phẫu thuậtghép gan - Ảnh 3.

Đúng là đã quá muộn! Gương vỡ có thể lành, nhưng những tổn thương mà Hân gây ra cho Kiệt chẳng bao giờ có thể lành được. Họ có thể sẽ chẳng bao giờ quay lại được với nhau, nhưng vẫn chưa quá muộn để Hân chuộc lỗi và làm lại cuộc đời mình!

Gạo nếp gạo tẻ: Ghét Hân đến mấy, khán giả vẫn xót xa khi Hân làm điều này cho Kiệt trước ca phẫu thuậtghép gan - Ảnh 4.

Dù ghét Hân đến mấy, nhưng đọc những gì mà cô nàng bộc bạch, khán giả cũng thấy xót xa thay cho Hân, xót xa cho cả Kiệt và những người liên đới! Giá như ngày xưa, Kiệt bớt nhẫn nhịn mà vùng lên đúng lúc, giá như ngày xưa, bà Mai bớt chiều con mà ngăn cản đúng lúc, có lẽ kết cục đã không đau thương như bây giờ! Cuộc đời của Hân quá nhiều nước đi sai, nhưng những người xung quanh cũng góp phần không nhỏ khiến Hân cứ mãi lầm đường lạc lối, để rồi khi nhận ra thì đã quá trễ như vậy!

Theo HNguyen/ Helino

Loading...