"Gạo nếp gạo tẻ": Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ

Mỹ Linh 23:04 10/12/2018

Điều mà Kiệt làm cho Hân khi thấy hoàn cảnh của cô nàng khiến Hân vừa xấu hổ, vừa bẽ bàng trong tập 94 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 94 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2. Trong tập này, phân cảnh Kiệt tình cờ gặp Hân bán cơm lề đường cuối cùng cũng diễn ra.

Đó là một hôm trời mưa, Kiệt tình cờ tới quán cơm mà Hân làm phục vụ trú chân rồi ăn cơm. Lúc Hân xuất hiện, Kiệt gần như chết lặng. Hân thì bối rối đến nỗi đánh rơi cả ống đũa. Trước đó, Hân vừa bị chủ quán "giáo huấn" cho một trận vì thói hậu đậu, đụng đâu bể đó của mình. Nay Hân tiếp tục gây ra lỗi trước mặt khách khiến ông chủ bực càng thêm bực.

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 2.

Không quan tâm đến sự có mặt của Kiệt lúc đó, ông chủ không ngừng la rầy Hân. Thấy cô khóc, ông còn mắng nặng lời hơn khiến Kiệt cảm thấy xót xa cho vợ cũ. Lúc nhìn thấy Hân với gương mặt nhợt nhạt, xanh xao vì đang ốm, mặc bộ quần áo quê mùa, Kiệt thậm chí đã quay đi để tránh cho Hân nhìn thấy mình khóc.

Không thể nhìn thấy Hân như vậy mà ngồi yên, cuối cùng Kiệt đến trước mặt Hân và chủ quán hỏi rằng một ngày công của Hân được bao nhiêu tiền, anh sẽ trả, bù lại xin ông chủ cho Hân được nghỉ làm ngày hôm nay.

Sau đó, Kiệt rút 500 nghìn đưa cho chủ quán. Nhưng ông chủ tốt bụng không nhận tiền của Kiệt mà đưa nó cho Hân, kêu cô hãy đi mua thuốc uống. Rơi vào tình cảnh này, Hân xẩu hổ, bẽ bàng tới mức muốn chui xuống đất. Nhưng cuối cùng, cô vẫn cầm lấy tiền của Kiệt và nói "Em xin anh".

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 5.

Ngày xưa Hân từng khinh rẻ những công việc chân tay này như thế nào, bây giờ chính cô phải làm nó. Ngày xưa Hân tiêu pha không biết tiếc, bây giờ cô phải đi nhận từng đồng tiền thương hại của người khác. Hân ngày xưa lúc nào cũng đòi ở biệt thự, Hân bây giờ đến cả chỗ ở hẳn hoi còn không có nổi. Không xấu hổ, không bẽ bàng làm sao cho được?

Trong cuộc gặp của Hân - Kiệt sau đó, Hân tiếp tục xin Kiệt hãy giữ bí mật về chỗ làm của mình. Khi Kiệt khuyên Hân trở về nhà, một lần nữa cô lại từ chối. Xem ra tâm trí Hân đã quyết, giờ đây không ai có thể khiến cô nàng lay chuyển được!

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ: Gặp Hân bán cơm lề đường, Kiệt đã làm điều này khiến vợ cũ cực xấu hổ - Ảnh 9.

Theo HNguyen/ Helino