Gạo nếp gạo tẻ: Gặp cha dượng tương lại, Công thẳng thừng cảnh cáo không được qua lại với mẹ mình

Ngân Ngân 15:10 18/12/2018

Tình cảm của ông Lực và bà Linh tiếp tục gặp trắc trở vì phản đối của Công khi anh bất ngờ cảnh cáo ông Lực không được tiếp tục hẹn hò với mẹ mình.

Trong diễn biến preview tập 98 của Gạo nếp gạo tẻ, Công đã có cuộc buổi gặp chính thức với ông Lực - người đang hẹn hò với mẹ anh sau khi anh bắt gặp ông Lực và bà Linh vẫn còn gặp mặt nhau. Cuộc nói chuyện của Công và ông Lực trở nên căng thẳng khi Công thẳng thừng yêu cầu ông Lực không được tiếp tục có quan hệ tình cảm với mẹ mình: “Thật ra tôi tới đây có một yêu cầu là xin bác từ đây về sau đừng gọi điện thoại cho mẹ tôi và hẹn ra ngoài gặp nữa. Tôi xin bác để cho mẹ tôi yên đi”.

Dù ông Lực đã bày tỏ tình cảm của mình đối với mẹ của Công, đồng thời đảm bảo sẽ nhất định mang đến hạnh phúc cho bà Linh nhưng Công vẫn nhất quyết không đồng ý, thậm chí anh còn tiếp tục cảnh cáo ông Lực phải chấm dứt ngay tình cảm với bà Linh bằng việc chia tay: “Chỉ cần chia tay với mẹ tôi là được rồi. Từ đây về sau tôi không muốn nhìn thấy hình ảnh bác và mẹ tôi hẹn hò ngoài đường nữa”.

Trước đó, bà Linh đã từng bàn bạc với Công về việc muốn tái hôn cùng với ông Lực để cùng nhau an ủi nhau lúc xế chiều nhưng Công đã không chấp nhận mà thậm chí còn tức giận trước ý định của mẹ. Tất cả đều do trước đây bà Linh đã từng yêu và muốn đi bước nữa với một người đàn ông khác nhưng ai ngờ hắn lại là kẻ xấu xa, lừa gạt tiền bạc khiến tiệm làm tóc của bà Linh cũng không còn. Chính quá khứ ám ảnh đã khiến Công không muốn mẹ mình đau khổ thêm một lần nữa, anh thà rằng mẹ một mình để anh chăm sóc chứ nhất quyết không chấp nhận việc bà Linh bên cạnh người đàn ông khác.

Vì thương con nên bà Linh đành phải nuốt nước mắt chia tay ông Lực khiến ông Lực phải buồn bã, thất vọng một thời gian dài. Thế nhưng trước tình cảm chân thành của ông Lực, bà Linh vẫn không khỏi cảm động chính điều này đã khiến Công tức giận và muốn gặp mặt ông Lực phải chấm dứt tình cảm và không được liên lạc với mẹ mình.

Hành động của Công có thể cảm thông khi tất cả những gì Công làm đều xuất phát từ việc lo sợ bà Linh sẽ đau khổ một lần nữa, tuy nhiên nếu Công đủ bình tĩnh để nhận ra tình cảm của ông Lực dành cho bà Linh là hoàn toàn chân thành thì sự việc sẽ không khó giải quyết như hiện tại.

Video: Công cảnh cáo ông Lực không được tiếp tục hẹn hò với mẹ mình:

Theo Thơ Trần/Infonet