"Gạo nếp gạo tẻ": Hương và Tường được cả gia đình đồng ý tổ chức đám cưới, nhưng bà Mai quyết ngăn cản vì lý do này

Anh Quân 17:24 28/11/2018

Tình cảm của Hương và Tường không bao giờ bình yên bởi sau nhiều khó khăn đến khi sắp có một cái kết viên mãn thì cả hai vẫn phải đối mặt trước sự ngăn cản của bà Mai.

Trong những diễn biến trong các tập phim trước của Gạo nếp gạo tẻ, Tường đã có màn cầu hôn lãng mạn dành cho Hương và được cô gật đầu đồng ý, cả hai trao cho nhau nụ hôn nồng nàn khiến khán giả cuối cùng cũng được thỏa mãn. Sau nhiều lần suy nghĩ, Tường và Hương quyết định cùng nắm tay nhau để xin sự cho phép của gia đình ông Vương để tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, ông Vương vẫn không khỏi lo ngại trước quyết định bất ngờ của đôi trẻ: “Hai đứa đã suy nghĩ chín chắn chưa?”, nhưng trước thái độ kiên định của Tường “Đây chính là quyết định chín chắn nhất trong cuộc đời của con” thì ông Vương cũng cảm thấy an lòng.

Trước tin Hương và Tường kết hôn, ông Vương và bà nội đều tỏ ra vui mừng, chú Quang ngoài việc lo lắng cho Công cũng không hề có ý phản đối. Tuy nhiên, bà Mai vẫn không tỏ ra vui thay cho con gái khi ngăn cản cuộc hôn nhân của Hương và Tường với lý do vì Hân chưa trở về: “Muốn gì cũng được, nhưng phải chờ em Hân nó trở về, em mình đang lưu lạc nơi nào không biết, ở nhà cưới cưới xin xin coi sao được?”.Tưởng rằng việc kết hôn sắp trở thành hiện thực nhưng lại một lần nữa phải đối diện trước khó khăn khi bị bà Mai ngăn cả.

Trước sự phản đối của bà Mai, Hương và Tường cũng chỉ có thể nhìn nhau buồn bã. Cả hai cùng nhau nắm tay giữa công viên với tâm trạng buồn phiền, cảm thấy đám cưới không thể tổ chức vì mẹ vẫn không thích mình khiến Hương áy náy với Tường: “Em xin lỗi”. Nhưng một lần nữa Tường tiếp tục chứng minh tình cảm với Hương khi anh cho rằng việc cả hai không thể kết hôn nhanh chóng đều do anh cầu hôn Hương quá muộn: “Đáng lẽ ra anh phải cầu hôn em sớm hơn để có thời gian yêu em nhiều hơn, lo lắng cho em  nhiều hơn. Em chịu khổ nhiều rồi Hương à.”  

Việc Hương và Tường bị ngăn cản không thể kết hôn khiến khán giả một lần nữa lo lắng cho kết thúc của cặp đôi. Liệu với tình cảm chân thành dành cho nhau, cả hai có tiếp tục vượt qua sự ngăn cản của bà Mai để chính thức về chung một nhà trong tập tiếp theo? Hay sau tất cả đám cưới như mơ sẽ không thể diễn ra khi Hương và Tường luôn bị những ngăn cản vì nhiều lý do?

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...