"Gạo nếp gạo tẻ": Em dâu "mặt dày" nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn

Anh Quân 00:22 13/11/2018

Trong tập 82 "Gạo nếp gạo tẻ", sự xuất hiện của cô em dâu bá đạo khiến khán giả tức thay cho bà Mai.

Tập 82 Gạo nếp gạo tẻ chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Trinh và chú Quang khi cặp đôi này chính thức về một nhà. Mặc dù bị bà Linh phản đối kịch liệt sau khi biết chuyện Trinh phải ở cùng gia đình chồng trong một căn nhà tồi tàn, nhưng Trinh nhất quyết không theo mẹ ra về.

Gạo nếp gạo tẻ: Em dâu mặt dày nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Em dâu mặt dày nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Em dâu mặt dày nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn - Ảnh 3.

Sau khi Trinh về làm dâu, cuộc đời bà Mai lại chính thức đón nhận thêm một "cơn điên" mới mỗi ngày. Đón thêm em dâu, cứ nghĩ công việc nhà sẽ được san sẻ, nhưng không! Bà Mai giống như phải nuôi thêm một đứa con nữa vậy!

Buổi sáng, Trinh chẳng thèm dậy sớm gặp gỡ mọi người trong nhà mà ngủ tới tận trưa. Khi bà Mai phàn nàn chuyện này thì bà Đào viện cớ Trinh đang có bầu, vả lại đây là hôm đầu tiên cô về nhà chồng nên có thể châm chước. Đến khi cả nhà đã cơm nước xong xuôi, Trinh mới ngang nhiên đi ra cửa vươn vai. Rồi chẳng thèm ái ngại chuyện mình ngủ dậy trễ để chị dâu làm hết việc nhà, Trinh vô tư... kêu đói bụng.

Gạo nếp gạo tẻ: Em dâu mặt dày nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn - Ảnh 4.

Thấy thế, bà Đào liền sai bà Mai xuống bếp nấu cho Trinh ăn. Khi bà Mai nói rằng mì bà đã nấu sẵn, bây giờ chỉ cần đun nước sôi chế vào là ăn được, nhưng bà Đào vẫn không muốn Trinh động tay động chân mà nhất quyết sai bà Mai "hầu" Trinh tận miệng. "Nếu chị không nấu thì để tôi xuống tôi nấu vậy!" - bà Đào nói khiến bà Mai không cách nào khác đành phải y lệnh.

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bà Mai khóc nghẹn vì em dâu

Thấy em dâu ăn mặc hớ hênh (mặc bộ đồ ngủ với quần ngắn) đi ra gặp cả nhà, bà Mai lên tiếng nhắc nhở thì Trinh chẳng ngại bật lại chị dâu và nói rằng cô sẽ làm những gì mà cô thấy thoải mái nhất, chứ chẳng quan tâm người khác nghĩ gì. Trinh cũng "dằn mặt" bà Mai rằng cô và bà bây giờ là bằng vai vế, nên bà không có quyền đối xử với cô như thể với con gái vậy!

Gạo nếp gạo tẻ: Em dâu mặt dày nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ: Em dâu mặt dày nhất quả đất chính thức xuất hiện khiến bà Mai khóc nghẹn - Ảnh 7.

Bà Mai đã làm ra nhiều chuyện vô lý, và sẽ còn làm những chuyện vô lý khiến khán giả nổi điên, nhưng xem bà đối diện với cô em chồng "mặt dày" nhất quả đất như Trinh, người xem cũng thấy thương thay cho bà!

Theo Anna/ Helino

Loading...