"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Tường đã trở về nhưng Công vẫn lao tới hôn Hương, cầu xin một cơ hội tái hợp

Mỹ Linh 06:27 10/01/2019

Trong tập 108 "Gạo nếp gạo tẻ", Công thậm chí đã thức cả đêm ngồi trước cổng nhà Hương để cầu xin vợ cũ một cơ hội tái hợp.

Tập 108 Gạo Nếp Gạo Tẻ gây bất ngờ với sự xuất hiện của Huy - em song sinh của Tường. Nhưng làm sao Hương có thể chấp nhận nổi mọi chuyện khi Huy có ngoại hình giống hệt Tường, đến cả giọng nói cũng giống.

Nhìn thấy Hương đau khổ đến héo mòn, Công không thể cam lòng. Đã vậy, anh còn phát hiện ra việc Hương đang bị bệnh và phải dùng thuốc an thần để điều trị. Lo lắng rằng Hương sẽ gục ngã nếu không có ai đó ở bên, Công đã quyết định sẽ tiến tới một lần thật mạnh mẽ, để có thể ở bên bảo vệ cho Hương.

Gạo nếp gạo tẻ: Dù Tường đã trở về nhưng Công vẫn lao tới hôn Hương, cầu xin một cơ hội tái hợp - Ảnh 1.

Trong ngày sinh nhật mình, Công đã chuẩn bị bữa cơm kỷ niệm để chúc mừng với Hương. Bữa cơm với những món ăn đơn sơ giống hệt như trước đây, thuở còn mặn nồng họ đã từng ăn với nhau mỗi lần sinh nhật Công. Công bày tỏ rằng anh có thể ăn những món ăn này cả đời mà không biết chán.

Gạo nếp gạo tẻ: Dù Tường đã trở về nhưng Công vẫn lao tới hôn Hương, cầu xin một cơ hội tái hợp - Ảnh 2.

Rồi khi Hương tiễn Công ra về, anh chàng đã lấy hết dũng khí lao tới... hôn Hương. Nào ngờ, Công bị Hương đẩy ra và cho ăn tát. Không còn cách nào khác, Công đành thú nhận với Hương rằng tất cả mọi người trong nhà đã biết chuyện Hương bị bệnh rồi. Nếu Hương còn tiếp tục gồng gánh mãi như thế, anh sợ rằng cô sẽ không chịu nổi. Đáp lại Công, Hương chỉ khóc rồi bỏ vào nhà.

Gạo nếp gạo tẻ: Dù Tường đã trở về nhưng Công vẫn lao tới hôn Hương, cầu xin một cơ hội tái hợp - Ảnh 3.

Mặc dù Công đã từng lầm lỡ và rất đáng ghét, nhưng đi đến chặng đường này, không ai còn ghét Công được nữa. Anh đang làm tất cả để bù đắp cho Hương. Ngay cả chuyện muốn tái hợp với Hương, Công cũng làm vì cô chứ không phải vì bản thân mình. Chỉ tiếc cho Công, là tình cảm mà Hương dành cho Tường còn quá lớn. Cô không phải chưa từng nghĩ đến chuyện quay lại với chồng cũ, chỉ là Hương không thể mở lòng một lần nữa mà thôi!

Theo Anna/ Helino