Gạo nếp gạo tẻ: Đối mặt ác nữ giật chồng, Hương “bần thần” phát hiện sự thật không ngờ về Công

Phuong Thao 13:43 25/09/2018

Trong lần đối mặt này với nhân tình của Công, Hương có vẻ đã bình tĩnh hơn tuy nhiên sự thật động trời của chồng cũ khiến Hương không khỏi bất ngờ.

Chắc chắn nhiều người vẫn chưa thể quên hình ảnh khổ sở, đau đớn của Hương khi bị Công cự tuyệt tình cảm để đi theo nhân tình. Trước đây không những bỏ vợ và con để đi theo người phụ nữ khác, Công còn trơ trẽn đến phá đám Hương từ công việc đến cuộc sống với mong muốn cô kí vào đơn ly hôn.

Hương dù đã cố gắng níu kéo vì không muốn hai con lớn lên mà không có bố nên đã không kí vào đơn li hôn nhưng sẽ để cho Công đi khi nào chán những thứ ngoài kia thì hãy quay về vì mẹ con cô luôn chờ đợi. Nhưng đến cơ hội cuối cùng này Công cũng vứt bỏ và ép Hương ly hôn bằng được.

Nhân tình của Công có thể giàu có, sang trọng nhưng tình thương thì luôn có điều kiện. Khi Công hết giá trị thì ả kiếm cớ đuổi anh đi không thương tiếc. Công lâm vào cảnh khổ sở khi vừa li dị vợ vừa bị bồ đá, còn Hương thì đang trong giai đoạn tự do và được giám đốc Tường chăm sóc.

Tình cờ gặp lại nhân tình của chồng, Hương không thể ngờ rằng Công lại bị cô nàng này đối xử thậm tệ như vậy. Hương vẫn đang nghĩ Công sau khi li hôn mình sẽ được tự do tự tại đến với bồ nhí mà không còn áy náy điều gì nữa. Nhưng mọi chuyện không như vậy, Công đã bị "đá" ra khỏi nhà như một túi rác và hiện tại đang sống cuộc đời khổ sở.

Hương giờ đây ngỡ ngàng khi biết tình cảnh của Công hiện tại, với tình nghĩa 10 năm vợ chồng nên Hương không thể không quan tâm đến chồng cũ. Sau khi nghe xong những lời từ nhân tình của chồng, Hương bần thần ra xe khi giám đốc Tường đang đợi. Cô không thôi nghĩ về hình ảnh của Công và lo lắng cho anh khi hiện tại Công không có nhà để về, không một xu dính túi.

Video: Đối mặt ác nữ giật chồng, Hương “bần thần” phát hiện sự thật không ngờ về Công

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2