Gạo nếp gạo tẻ: Đeo bám Hương không rời còn yêu cầu Tường trả lại vợ con, Công phải trả giá đắt

Phuong Thao 10:33 29/10/2018

Thấy Công hạnh phúc bên cạnh Tường, giờ đây Công mới nhận ra rằng gia đình và vợ con mới chính là điều anh phải giữ gìn bấy lâu nay chứ không phải những xa hoa, vật chất ngoài kia.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đi gần hết chặng đường phát sóng, càng về cuối phim những tình tiết hấp dẫn dần được hé lộ. Mối quan hệ của các nhân vật trong phim cũng dần ngã ngũ khi yêu ghét đã rõ, ai phải chịu quả báo vì những việc làm sai trái cũng đang phải chấp nhận những điều cay nghiệt nhất trong cuộc sống. Có lẽ trong số đó Công chính là người khiến nhiều người phẫn nỗ nhất ngay từ đầu phim khi bản tính lăng nhăng, coi tiền quan trọng hơn tất cả đã khiến gia đình anh tan vỡ trong tiếc nuối, đến lúc nhận ra tất cả đã muộn màng.

Công đã từng nhu nhược, bạc bẽo thế nào với Hương chắc chắn nhiều khán giả theo dõi "Gạo nếp gạo tẻ" đều hiểu được. Không xem Hương là vợ, đánh cô ngay giữa đường để lên xe đi với nhân tình, con bị bệnh nặng cũng không quan tâm và đòi Hương li hôn bằng được. Chính vì vậy khi Công nhận quả báo bị người tình đá, nhiều người không khỏi hả hê và cho rằng điều này quá xứng đáng với một người như Công.

Không còn gì trong tay, Công bây giờ mới nhớ ra mình có gia đình, có vợ, có con, có mẹ và em gái nhưng lúc đó đã quá muộn màng. Hương vì những đau khổ mà cũng chấp nhận buông bỏ tất cả, trái tim nguội lạnh của cô cũng đã được một người khác sưởi ấm, hai cậu con trai của Công cũng dần có cảm tình với người mới của mẹ. Tất cả còn lại bây giờ với Công chỉ là sự cô đơn đến tột cùng nhưng đó là điều mà anh phải nhận vì những lỗi lầm đã gây ra.

Hiện tại, khi nhìn thấy Hương được Tường chiều chuộng, chăm sóc tận tình Công lại tỏ ra ghanh ghét và cho rằng Tường đã cướp mắt vợ con của anh. Công lao vào đầu xe của Tường để van xin anh đừng đem Hương và hai con đi, chấp nhận quỳ dưới chân Hương để mong cô quay về. Những hình ảnh này chắc chắn sẽ quen thuộc với nhiều khán giả khi Hương cũng từng phải chặn đầu xe và van xin Công quay về khi anh đang đắm say bên nhân tình.

Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đã đổi chiều, Hương đã chấp nhận buông bỏ tất cả để làm lại từ đầu, từ những đổ vỡ và đau đớn trong một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Công của hiện tại đang chìm sâu trong hối hận vì những việc mình đã làm, anh có bù đắp nhiều đến mấy cũng không thể hết những tội lỗi mà mình đã gây ra cho Hương và Công có chăng Công nên buông xuôi để cả hai đều nhẹ nhàng và tự do, không còn dằn vặt và đau khổ nữa.

Video: Công phải trả giá đắt khi đeo bám Hương không rời sau ly hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2