Gạo nếp gạo tẻ: Đây là cách bà Mai đáp trả Hân khi dám "mặc cả" tiền sinh hoạt phí

Phuong Thao 23:12 17/09/2018

Bà Mai muốn vợ chồng Kiệt mỗi tháng gửi vào tài khoản 5 triệu để lo các sinh hoạt trong gia đình, nhưng Hân đã "mặt dày" hạ xuống còn 2 triệu vì cho rằng ....mình không có tiền.

"Cuộc chiến" giữa bà Mai và cô con gái Hân về những câu chuyện trong gia đình vẫn chưa có hồi kết khi mà chẳng ai chịu nhường ai. Nếu như bà Mai quyết tâm dạy cho con gái một bài học vì suốt ngày chỉ biết sống cho bản thân mà không nghĩ đến cảm giác của người khác thì Hân cũng không phải "dạng vừa" khi luôi cãi ngang lời mẹ dù cho mình đúng hay sai.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai cứng rắn đề nghị vợ chồng Hân và Kiệt đóng tiền sinh hoạt phía mỗi tháng 5 triệu để bà lo cho con cái và những công việc trong gia đình. Sau khi nhận được lời đề nghị này Kiệt tỏ ra ủng hộ và tỏ ý muốn gửi nhiều hơn 5 triệu nữa, tuy nhiên Hân lại nhanh chóng nhảy dựng lên vì lí do không có tiền dù trước đó từng tuyên bố đã lên làm tổng giám đốc của một công ty xây dựng lớn.

Bà Mai sau khi thấy con gái có vẻ không ưng việc chuyển tiền sinh hoạt cho mẹ cũng đã đáp lại rằng Kiệt và Hân phải chọn ngày cố định để gửi tiền vào tài khoản chứ không phải thích gửi lúc nào thì gửi. Đồng thời bà cho rằng số tiền này là để chăm 2 đứa con của Hân, giặt dũ quần áo và làm việc nhà trong khoản thời gian cả hai ra ngoài làm việc.

Đồng thời bà Mai của hiện tại đã biết nghĩ cho bản thân khi cho rằng ngoài việc chăm con cho Hân ra thì bà cũng phải lo cho mình nữa, chứ nếu lỡ mai này già yếu đi thì không ai chăm.

Hân ngay lập tức đã "mặc cả" phí sinh hoạt xuống còn 2 triệu vì cho rằng như thế là đủ rồi vì bà Mai suốt ngày ở nhà chứ không đi đâu nên không cần nhiều tiền. Thấy vậy bà Mai lớn tiếng cho rằng không ai chăm sóc con của con bằng mẹ được chính vì vậy tại sao lại tiếc một chút tiền. Đặc biệt bà Mai còn cảnh cáo Hân rằng từ đây về sau đừng bao giờ lớn tiếng với bà nữa vì bà đã vất vả chăm sóc cho cả gia đình rồi.

Hân sau đó cũng đáp lại rằng vậy thì mẹ cũng đừng than thở nữa. Thấy Hân cứ cố gắng cãi lại, Bà Mai đã nói luôn: "Con ruột của mình mà còn không lo được cho mình bằng thằng con rể nữa thì...". Xem đến đây khán giả có phần bất ngờ khi bà Mai ngày càng đứng về phía Kiệt, một hai đều là Kiệt khác hẳn với thái độ trước đây. Còn với Hân, giờ đây bà Mai đã cứng rắn hơn, phân định rõ ràng trong mọi chuyện chứ không hở ra là bênh dù con gái làm đúng hay sai như trước đây.

Video: Bà Mai đáp trả khi Hân mặc cả tiền sinh hoạt phí:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...