Khán giả phát chán vì tình tiết kéo dài đủ 109 tập: Hương muốn cưới với gấp Tường khiến gia đình choáng váng

Ngân Ngân 22:44 19/12/2018

Trong tập 99 của Gạo nếp gạo tẻ, Hương đã khiến cả nhà choáng váng khi bất ngờ tuyên bố muốn kết hôn với Tường trong vòng 7 ngày.

Trong diễn biến tập 99 của Gạo nếp gạo tẻ, trước mặt tất cả đầy đủ các thành viên trong gia đình, Hương đã thông báo với mọi người về việc cô cùng Tường sẽ kết hôn vào khoảng 1 tuần nữa. Quyết định đám cưới gấp gáp của Hương đã khiến cả gia đình hoang mang, thậm chí bà Mai còn nghĩ nguyên nhân khiến Hương muốn đám cưới nhanh chóng là do cô có đã có thai. Tuy nhiên, Hương đã thẳng thừng phủ nhận, cô giải thích việc muốn làm đám cưới cùng với Tường chủ yếu là do mẹ Tường đã đi xem ngày và được phán là phải cưới gấp.

Tuy nhiên, quyết định lần này của Hương lại không được bất kỳ ai trong gia đình ủng hộ, kể cả ông Vương và bà nội, vì cho rằng kết hôn gấp gáp theo ý nhà trai sẽ khiến gia đình “mất giá” và bị coi thường. Hân và Minh đều muốn giúp chị nhưng đều bị bà Mai phản đối.

Nguyên nhân thật sự khiến Hương và Tường muốn kết hôn gấp gáp là do bệnh tình của Tường đột nhiên chuyển biến xấu, bệnh tim của anh bị tái phát và được chuẩn đoán là chỉ có thể sống được 3 tháng. Dù không thể chấp nhận được sự thật nhưng Tương vẫn quyết định nói hết bệnh tình cho Hương. Về phía Hương, khi biết sự thật cô vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố cắn răng chịu đựng trước mặt Tường và quyết định sẽ kết hôn cùng Tường để sống bên nhau với tư cách vợ chồng dù chỉ là 3 tháng ngắn ngủi.

Thế nhưng, quyết định của cô vẫn không thể thuận lợi thực hiện khi bà Mai nhất quyết phản đối. Thậm chí, bà Mai còn gặp Tường để phá bỏ đám cưới vì không muốn Hướng sẽ trở thành góa phụ. Tuy nhiên, Tường đã không ngần ngại đáp trả khi cho rằng đám cưới chính là điều hạnh phúc nhất đối với Hương và anh sẽ làm điều đó cho cô ngay cả khi bà Mai không đồng ý. Không chỉ Tường, Hương cũng mạnh mẽ đối đầu với mẹ để có thể ở bên cạnh Tưởng, cùng thực hiện tâm nguyện cuối cùng của cả hai.

Tưởng chừng chuyện tình Tường và Hương đã có thể kết thúc một cách viên mãn nhưng bi kịch vẫn khiến cặp đôi này không thể mãi mãi bên nhau, cái kết này chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả không thực sự hài lòng.

Theo Thơ Trần/Infonet