"Gạo nếp gạo tẻ": Đanh đá như Hân mà cũng có ngày phải "cứng họng" vì nữ luật sư Thúy Diễm!

Mỹ Linh 05:59 08/01/2019

Sự xuất hiện của nữ luật sư Minh Anh do Thúy Diễm thủ vai khiến Hân Hoa hậu tìm được đối thủ xứng tầm trong tập 106 "Gạo nếp gạo tẻ".

Trong tập 106 Gạo nếp gạo tẻ, nữ luật sư Minh Anh do Thúy Diễm thủ vai đã trở lại. Dù tiếp tục xuất hiện không nhiều, nhưng cô nàng này đã cho thấy mình là một nhân vật "không phải dạng vừa đâu".

Ở tập này, bà Mai đã biết được việc công ty Hương gặp rắc rối vì một lô hàng cấm, thế nên bà đã đến tìm Hương - Hân, bắt hai cô con gái phải gọi luật sư đến giải trình rõ ràng mọi việc cho mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Đanh đá như Hân mà cũng có ngày phải cứng họng vì nữ luật sư Thúy Diễm! - Ảnh 1.

Không còn cách nào khác, Hương - Hân đành "triệu tập" nữ luật sư Minh Anh tới gặp mẹ mình, nhưng nào ngờ Minh Anh không xuất hiện mà gửi trợ lý của mình đến với lý do rằng, những việc như thế này không cần thiết có sự xuất hiện của cô nàng.

Sự quyết liệt của Minh Anh khiến Hân Hoa hậu "nóng mặt". Cô càng bực bội hơn khi biết rằng trong lúc công ty gặp khó, Minh Anh đã đi nước ngoài.

Ngày hôm sau, khi Minh Anh trở về, Hân đã nổi cơn tam bành và đòi đổi luật sư. Nào ngờ, Minh Anh vẫn tỏ thái độ bình thản như không và nỏi rằng: "Đó là tùy khách hàng, còn tôi vẫn sẽ tính phí những bằng chứng tôi mang từ Campuchia về".

Gạo nếp gạo tẻ: Đanh đá như Hân mà cũng có ngày phải cứng họng vì nữ luật sư Thúy Diễm! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Đanh đá như Hân mà cũng có ngày phải cứng họng vì nữ luật sư Thúy Diễm! - Ảnh 3.

Như vậy là Minh Anh không phải đi nước ngoài để chơi, mà để thu thập bằng chứng phục vụ cho vụ án. Đứng trước một nữ luật sư thông minh, sắc sảo như Minh Anh, cô nàng Hân Hoa hậu cuối cùng cũng phải lùi một bước bằng cách nói lời xin lỗi, nhưng Minh Anh lại tỏ ra rằng mình cũng chẳng quan tâm đến sự giận dữ của Hân. "Khách hàng là thượng đế!", đối với Minh Anh, tất cả chỉ là công việc, một khi cô ta được thân chủ thuê, thì cô ta sẽ làm đúng mọi việc theo phận sự, trách nhiệm của mình.

Theo những tiết lộ của Thúy Diễm trước đó, Minh Anh sẽ là một nhân vật gây nhiều sóng gió cho Gạo nếp gạo tẻ những tập cuối, liệu đó sẽ là "sóng gió" gì đây? Hiện tại, bản thân nhân vật này là chính hay tà, khán giả cũng chưa thể biết chắc chắn, xem ra chị em Hương - Hân sẽ còn phải đối diện với nhiều khó khăn hơn nữa trong giai đoạn cuối Gạo nếp gạo tẻ!

Theo Anna/ Helino