"Gạo nếp gạo tẻ": Đang từ vô sinh, Minh bỗng dưng đẻ... 4 đứa con khiến bố chồng khiếp vía

Anh Quân 09:48 03/01/2019

Chẳng hiểu vì lẽ gì mà Minh bỗng nhiên "mắn đẻ" một cách kỳ lạ trong tập 105 "Gạo nếp gạo tẻ".

Thời gian trôi qua và cuộc sống các thành viên nhà bà Mai đã bước sang trang mới trong tập 105 Gạo nếp gạo tẻ: Hương không chỉ có thêm bé Mít - con của Tường mà còn trở thành người đứng đầu 1 công ty, Hân làm giám đốc bán hàng của công ty chị, còn Minh - cô tư nhà bà Mai hạnh phúc đề huề khi trở thành mẹ của... 2 cặp sinh đôi.

Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ vô sinh, Minh bỗng dưng đẻ... 4 đứa con khiến bố chồng khiếp vía

So với câu chuyện của Hương và Hân thì chuyện của cô út Gạo nếp gạo tẻ xem chừng có vẻ "thần kỳ" nhất vì mới trong tập phim trước thôi, gia đình Minh - Nhân còn đang đau đầu chuyện bị vô sinh. Câu chuyện này còn giúp biên kịch kéo dài được hẳn 2 tập phim và tạo ra một nhân vật mới là cô bồ của Nhân. Vậy mà nay, không một lời giải thích, Minh bỗng nhiên chữa được căn bệnh vô sinh trong tập mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ.

Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ vô sinh, Minh bỗng dưng đẻ... 4 đứa con khiến bố chồng khiếp vía

Minh kể chuyện bố chồng khiếp vía vì mình... đẻ quá nhiều cho các chị nghe.

Chẳng những chữa được bệnh, tốc độ "sản xuất trẻ em" của Minh - Nhân còn nhanh hơn điện xẹt. Họ có tới... 4 đứa con và khiến bố chồng phải "khiếp vía". Trước đây, ông Lực từng mong có cháu nối dõi bao nhiêu thì giờ đây, ông chỉ mong sao cho con dâu... đừng đẻ nữa mà thôi!

Không chỉ gia đình Minh - Nhân, gia đình nhỏ của chú Quang cũng có thêm 1 cô con gái đáng yêu, xinh xắn. 2 chàng rể cũ của bà Mai là Kiệt và Công cũng thành công không kém. Công trở thành ông chủ của một nông trại trồng rau hữu cơ, còn Kiệt đã ổn định sự nghiệp. Sự thay đổi và trưởng thành của Công đã để lại thiện cảm với bà Mai, vì lẽ đó mà bà luôn tìm cơ hội để thuyết phục Hương "nối lại tình xưa".

Về phần Công, dù vẫn còn tình cảm với Hương nhưng Công vẫn không dám bước qua giới hạn bạn bè… Trong hạnh phúc, nhà bà Mai vẫn có chút lục đục vì bà Đào ngày càng làm căng với vợ chồng chú Quang để ép Trinh sinh thêm cháu trai nối dõi.

Theo Thanh Nguyên/ Trí Thức Trẻ