Gạo nếp gạo tẻ: Đám cưới Minh vui hết sẩy - bà Mai cùng mẹ chồng chưng diện nổi hơn cô dâu

Phuong Thao 17:24 17/10/2018

Ngày vui của Nhân và Minh cuối cùng cũng đến không sự phấn khởi của gia đình hai bên, ai nấy cũng nô nức chuẩn bị cho ngày vui của con trẻ khiến không khí trong nhà trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.

Sau nhiều sóng gió, cuối cùng Nhân và Minh cũng được ở bên nhau. Tình yêu của cả hai đã được công nhận bằng một đám cưới được sự chúc phúc và đồng thuận của bố mẹ hai bên. Chặng đường yêu lắm gian truân và thử thách đã đưa hai con người có trái tim đồng điệu đến với nhau và cùng xây đắp hạnh phúc.

Có thể thấy bà Mai dù trước đây một mực phản đối Nhân và Minh đến với nhau nhưng trong ngày cưới con gái bà là người vui mừng và sốt sắng nhất. Và không chỉ riêng bà Mai mà các thành viên trong gia đình đều rất phấn khởi khi thấy Minh tìm được gia đình tốt và người thực sự yêu thương mình. Mỗi người một việc, giúp nhau chuẩn bị tốt nhất cho ngày vui nhưng quên mất một điều rằng Minh mới là nhân vật chính.

Bà Mai được Hân trang điểm, bà nội được Hương chuẩn bị kĩ càng còn cô dâu thì phải một mình tự tô son phấn. Nhận thấy mình mới là người cần chăm chút trong hôm nay chứ không phải mẹ hay bà nội, Hân liền giận dõi lên tiếng: "Trời ơi! Hôm nay con mới là nhân vật chính mà, phụ con trang điểm cho xong đi chứ."

Đáp lại vẻ giận dỗi của con gái, bà Mai cho rằng: "Con ơi! Con trẻ sẵn rồi bây giờ làm cái gì cũng đẹp hết á. Hôm nay phải dành cho những người già chứ". Thấy mẹ có vẻ không mấy quan tâm đến sắc đẹp của con gái trong ngày trọng đại, Minh bất lực quyết định tự trang điểm một mình không cần ai giúp đỡ.

Gia đình nhà bà Mai chưa bao giờ vui đến thế trong ngày đám cưới Minh, mọi người đều niềm nở với nhau gạt bỏ những khúc mắc, những chuyện không vui để thành tâm chúc phúc cho cô ba đi lấy chồng.

Video: Gia đình nhà bà Mai chuẩn bị cho đám cưới của Nhân và Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...