Gạo nếp gạo tẻ: Đám cưới Minh và Nhân - Sui gia không ngừng "đá xoáy" gia thế của nhau

Phuong Thao 13:25 08/10/2018

Bố mẹ hai bên gia đình của Minh và Nhân vẫn không ưa gì nhau khi đã đến ngày ra mắt bàn về chuyện đám cưới nhưng ông Lực và bà Mai không ngừng "đá xoáy" gia thế của nhau không ai nhường ai.

Chuyện tình đầy sóng gió của Nhân và Minh cuối cùng cũng có kết thúc đẹp khi gia đình hai bên đồng thuận cho đôi trẻ đến với nhau bằng một đám cưới. Tuy nhiên vì những hiều lầm không đáng có mà bố mẹ hai bên dù đã chấp nhận cho các con tổ chức hôn lễ nhưng vẫn cạnh khóe nhau từng chút một. 

Ngay từ lúc đầu, ông Lực và bà Mai đều không muốn gả con của mình vì những điều tiếng xấu trong suy nghĩ của cả hai. Tuy nhiên vì nhìn thấy hai con dành tình cảm quá lớn cho nhau, bố mẹ hai bên đã quyết định gặp mặt để nói chuyện thẳng thắn. Nhưng điều gì đến cũng phải đến khi những con người không ưa gì nhau đối mặt thì rắc rối cũng xảy ra.

Trong ngày chính thức gặp gỡ hai bên gia đình để chọn ngày cưới cho Nhân và Minh, mọi người đều vui vẻ và niềm nở trước ngày vui của con trẻ nhưng ông Lực và bà Mai vẫn quyết tâm hơn thua từng chút một ngay trả trong việc khoe gia thế.

Gia đình ông Lực cho biết sẽ mời 1000 khách và đãi tiệc ở cả Đà Lạt và Tp.HCM. Thấy gia đình nhà con rể có gia thế khủng, bà Mai cũng không chịu thua khi thông báo nhà mình sẽ mời đến 2000 khách khiến ông Vương và Minh ở bên cạnh hốt hoảng vì không biết họ hàng nhà mình đâu ra mà nhiều thế. Ông Vương sau đó phải đính chính lại rằng gia đình chỉ mời trên dưới 100 khách bao gồm cả họ hàng mà thôi.

Ngoài ra khi nghe ông Lực chia sẻ rằng đã chọn được ngày cưới cho Nhân và Minh để chính thức cử hành hôn lễ, bà Mai tỏ vẻ mỉa mai ra mặt. Tuy nhiên khi Nhân đề nghị sẽ tổ chức đám cưới tiết kiệm, chỉ gửi giấy báo, ông Lực đã phản đối. Bà Mai thấy thế liền phản ứng gay gắt: “Đúng rồi, gia đình tôi cũng không đồng ý nữa. Mất công cho ăn học đàng hoàng bây giờ không được một cái đám cưới là sao.”

Có thể nói dù gia đình hai bên đã chính thức gặp mặt và đồng ý cưới, nhưng Nhân và Minh vẫn chưa chắc chắn là có thể về chung một nhà hay không vì tính "sáng nắng chiều mưa" của bà Mai và ông Lực.

Video: Bà Mai và ông Lực liên tục cạnh khóe nhau về gia thế:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...