Gạo nếp gạo tẻ: Đã ngoại tình, Hân còn thách thức bà Mai khai chuyện mình "ăn vụng" cho ông Vương

Phuong Thao 23:09 16/10/2018

Không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình, Hân còn thách thức bà Mai cứ đi mà thưa chuyện với ông Vương còn bản thân cô sẽ không bao giờ từ bỏ nhân tình.

Cuộc hôn nhân của Kiệt và Hân đang đứng trên bờ vực chia ly khi một bên cố gắng níu giữ còn một bên lại muốn đạp đổ. Kiệt đã cố gắng hết sức để vun vén cho gia đình hạnh phúc, nhường nhịn Hân và gia đình cô tất cả mọi thứ đề đổi lấy sự êm ấm nhưng cuộc sống không như mơ, càng bình yên thì Hân càng muốn vùng vẫy đi ra ngoài.

Chính vì vậy mà khi tìm được công việc tốt, một người đàn ông đối xử với mình nhiệt tình và cởi mở trong chuyện tiền bạc, Hân đã không suy nghĩ gì mà vội chạy theo người này, bỏ mạng chồng và con cái. Khi bị phát hiện ngoại tình, Hân không những không hối hận mà còn thách thức Kiệt ly hôn để cô được tự do đến với nhân tình.

Chuyện vợ chồng của Hân và Kiệt khiến cho bà Mai phải buồn lòng sau khi biết chuyện. Bà đã từng rất sốc khi biết chuyện của Hương và Công, nào ngờ đứa con gái thứ hai mà bà luôn yêu thương và chiều chuộng cũng lâm vào hoàn cảnh này nhưng lại là người có lỗi.

Có lẽ vì không muốn phải chứng kiến cảnh gia đình con gái tan nát, bà Mai đã năm lần bảy lượt khuyên Hân nên suy nghĩ lại về chuyện ly hôn. Từ nhẹ nhàng đến nặng lời bà Mai đều đã dùng cả, nhưng Hân vẫn một mực không nghe theo lời khuyên của mẹ mà luôn cố chấp cho rằng mình đúng vì khi đi theo người kia cô sẽ có nhiều tiền hơn là ở bên Kiệt.

Tuy nhiên, người mà bà Mai muốn làm con rể của mình duy nhất chỉ có Kiệt chứ không phải ai khác. Bà Mai nhất quyết khuyên Hân nên thôi ngay công việc cô đang làm và rời xa người đàn ông kia nếu không muốn chuyện này đến tai ông Vương sẽ càng rắc rối. Nhưng dù bà Mai có dọa thế nào Hân cũng không chịu nghe và còn thách thức mẹ cứ nói với bố còn cô nhất quyết không từ bỏ.

Vì thương con, bà Mai đã không nói chuyện này cho ông Vương biết. Tuy nhiên sớm muộn gì rồi ông Vương cũng biết được và không biết hậu quả sẽ như thế nào. Trước đó khi biết chuyện con rể Công ngoại tình, ông Vương cũng từng giận dữ đuổi đánh và bây giờ liệu rằng khi biết chính con gái của mình ngoại tình thì ông sẽ phản ứng như thế nào đây?

Video: Hương thách thức bà Mai thưa chuyện mình ngoại tình cho ông Vương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...