Gạo nếp gạo tẻ: Cứu vãn tình cảm không thành, Hân chính thức gục ngã trước lời cầu xin chua xót của Kiệt

Phuong Thao 13:16 27/11/2018

Nhận ra lỗi lầm sau bao nhiêu biến cố, Hân quyết định tìm Kiệt với hy vọng níu giữ chút tình còn lại và không muốn mất quyền nuôi con, tuy nhiên điều cô nhận được là lời cầu xin đầy chua xót của Kiệt.

Sau khi biết Kiệt quyết tâm ly hôn và giành quyền nuôi con, Hân đã một mực níu giữ vì không muốn mất hai đứa con. Bỏ đi tính ích kỷ, Hân đã hối hận về những lỗi lầm của bản thân, giữa cơn mưa Hân một mình đi tìm Kiệt để cầu xin anh tha thứ và hàn gắn tình cảm như xưa.

Cũng ngay lúc này, bác sĩ Phúc xuất hiện, đừng từ xa nhìn thấy Hân và Kiệt bên nhau, cô lại âm thầm quay lưng ra đi mà không dám chứng kiến toàn bộ câu chuyện cho đến cuối cùng, có lẽ việc trốn tránh đã trở thành thói quen của Phúc trong chuyện tình cảm, nhưng cách hành xử của cô khiến nhiều khán giả không khỏi khó chịu.

Trong lúc Phúc quay lưng đi, Hân vẫn ôm chầm lấy Kiệt và khóc nức nở nhưng sau nhiều lần bị lừa dối, Kiệt đã mất đi niềm tin đối với Hân khi anh phũ phàng trước hành động cầu xin của cô: “Em đừng làm trò này nữa”. Bất lực trước phản ứng của Kiệt, Hân bất ngờ quỳ xuống nắm tay anh van xin: “Em không thể để con mình không có cha, em không thể để con mình cho người khác nuôi. Tụi nó là con của em mà. Em xin anh”.

Có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi mà khán giả có thể cảm nhận được tình yêu của Hân đối với các con, dù gây nhiều lỗi lầm nhưng cô vẫn là một người mẹ có thể vì con cái bỏ đi tất cả để quỳ xin Kiệt quay về mình khác hẳn hành động lợi dụng con cái để hàn gắn tình cảm trước đây.

Tuy nhiên, có lẽ Hân đã nhận ra và làm điều này quá muộn khi chính tay cô đã nhiều lần khiến Kiệt tổn thương vì những hành động ích kỷ suốt thời gian qua. Chính vì vậy, trước lời cầu xin của Hân thay vì tha thứ và chấp nhận quay trở lại thì Kiệt lại cầu xin ngược lại Hân, mong cô có thể buông tha cho anh: “Em có biết tôi đau khổ, xót xa như thế nào khi quyết định ly dị hay không, tôi nhẫn nhục chịu đựng là vì hai đứa con nhưng chính em là người quyết định ly dị, bây giờ em trở lại đây làm tất cả hành động như tôi có lỗi với em vậy”, “Anh xin em đó, em hãy buông tha cho anh đi, buông tha đi. Chúng ta không còn nợ gì nhau nữa đâu em à”.

Cuối cùng, Kiệt cũng quyết định kết thúc tất cả với Hân khi anh quay đi một cách dứt khoát để lại Hân gục ngã và khóc nức nở dưới mưa, tự hối hận cho hành những lỗi lầm của mình. Nếu như Hân nhận ra điều này sớm hơn và thay đổi thì có lẽ cuộc hôn nhân của cô và Kiệt cũng không đến mức không thể cứu vãn.

Dù biết kết quả này đều là do Hân tự làm tự chịu nhưng nhiều khán giả vẫn cảm thông khi Hân đã biết hối hận và muốn thay đổi nhưng dường như tất cả mọi người đều quá thất vọng và không cho cô cơ hội.

Video: Hân cầu xin nhưng Kiệt lại trả lời vô cùng chua xót:

Theo Thơ Trần/Infonet