"Gạo nếp gạo tẻ": Cuối cùng thì cô gái bị nghi là kẻ thứ 3 phá đám Hương - Tường đã xuất hiện

Mỹ Linh 23:45 02/01/2019

Trong tập 105 "Gạo nếp gạo tẻ", nhân vật do Thúy Diễm thủ vai đã chính thức xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, ra dáng tiểu thư "trâm anh thế phiệt".

Mặc dù nhân vật Tường bặt vô âm tín, bị nghi là đã qua đời trong Gạo nếp gạo tẻ nhưng các fan vẫn không ngừng nuôi hy vọng về một "kỳ tích" dành cho chàng soái ca này. Người xem đã "ngửi thấy mùi" sự trở lại của Tường khi trong tập 105 Gạo nếp gạo tẻ, nhân vật do Thúy Diễm thủ vai đã xuất hiện.

Thúy Diễm vào vai một nữ luật sư trẻ tuổi có phong thái hơn người. Xinh đẹp, quyến rũ, tươi trẻ, ra dáng tiểu thư con nhà trâm anh thế phiệt... là những từ để nói về cô gái này. Trong tập này, công ty của Hương bất ngờ gặp một sự cố lớn khi lô hàng xuất khẩu bị phát hiện có cài hàng cấm. Nữ luật sư do Thúy Diễm thủ vai là người giúp công ty Hương giải quyết vấn đề này.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì cô gái bị nghi là kẻ thứ 3 phá đám Hương - Tường đã xuất hiện - Ảnh 1.

Nhưng điều trùng hợp là, nữ luật sư này có quan hệ khá thân thiết với mẹ Tường. Khi bà Lan chạm mặt Hương tại nhà hàng và quyết định bỏ về, chính nhân vật của Thúy Diễm là người đã đón bà. Bà Lan nói chuyện với cô gái này thân thiết chẳng khác nào cách mà bà nói chuyện với Hương trước đây.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì cô gái bị nghi là kẻ thứ 3 phá đám Hương - Tường đã xuất hiện - Ảnh 2.

Sở dĩ sự xuất hiện của Thúy Diễm khiến khán giả có linh cảm rằng Tường sẽ quay trở lại, là bởi vì trong loạt ảnh hậu trường trước đây, Thúy Diễm từng để lộ cảnh mình chụp chung với Lê Phương - Thanh Thức (thủ vai Hương - Tường). Nếu như Tường đã "hết vai" thì anh còn xuất hiện trên phim trường với vai trò gì?

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì cô gái bị nghi là kẻ thứ 3 phá đám Hương - Tường đã xuất hiện - Ảnh 3.

Lê Phương - Thanh Thức - Thúy Diễm trong tấm ảnh hậu trường "Gạo nếp gạo tẻ".

Thời điểm tấm ảnh hậu trường đó được hé lộ, nhiều người dự đoán cô gái do Thúy Diễm thủ vai sẽ là kẻ thứ 3 phá đám Hương - Tường. Nhưng thật sự Thúy Diễm là ai? Cô có vai trò gì trong phim khi mà chỉ còn 4 tập nữa, Gạo nếp gạo tẻ sẽ kết thúc? Khán giả lại phải chờ đợi tới tuần sau mới có câu trả lời!

Theo Anna/ Helino