Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng Kiệt lại về với Hân, Phúc thực ra cũng chỉ an ủi Kiệt lúc không có Hân mà thôi?

Phuong Thao 14:46 02/11/2018

Có vẻ như cặp đôi Hân và Kiệt sẽ có một kết thúc có hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ" khi Kiệt quyết định tha thứ mọi lỗi lầm cho vợ của mình và cùng nhau xây dựng lại gia đình. Còn về phía Phúc, những tưởng cô sẽ lần thứ 2 có được tình yêu của Kiệt nhưng điều đó liệu có trở thành sự thật trước những diễn biến bất ngờ vừa qua?

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" dù đã lên sóng được gần 80 tập nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt vì những tình tiết mới đầy hấp dẫn. Mối quan hệ của những đứa con trong gia đình nhà bà Mai trở nên vô cùng rắc rối khi cuộc sống riêng của ai cũng gặp vấn đề.

Nếu như cuộc sống hôn nhân của Minh và Nhân đang gặp vấn đề khi bà mẹ chồng trờ ơi đất hỡi hoạnh họe Minh đủ đường. Tưởng chừng như việc được chấp thuận hôn nhân sẽ khiến cho đôi trẻ càng dành tình yêu nồng thắm hơn cho nhau khi sau bao sóng gió cả hai cũng được về bên nhau nhưng tình cảm của Nhân dành cho Minh lại càng nguội lạnh vì những mâu thuẫn trong gia đình.

h5-1533787341643267427676

Ở một diễn biến khác, Hân có vẻ như đã được mọi người trong nhà thu xếp ổn thỏa việc bị đòi nợ do nhân tình để lại. Trong những hình ảnh mới nhất được biên kịch của bộ phim đăng tải, có thể thấy Kiệt dùng xe sang đến đón Hân trở về sau nhiều ngày bị điều tra. Có lẽ Kiệt đã chấp nhận tha thứ cho Hân sau bao lỗi lầm mà cô gây ra cho gia đình, vì dù sao giữa cô và anh cũng từng là vợ chồng và có với nhau hai đứa con.

han - blogtinh4

Thấy cảnh Kiệt quay trở lại với Hân, Phúc - người luôn ở bên để chăm sóc và động viên Kiệt những lúc khó khăn nhất tỏ ra bất lực và ngỡ ngàng khi cô tưởng rằng sẽ được quay về bên Kiệt sau khi cả hai lỡ hẹn trong quá khứ.

han - blogtinh2

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Hương và Tường cũng bắt đầu gặp sóng gió khi bà Mai tỏ ra không ưa thích gì Tường và chính anh cũng có người khác theo đuổi. Hương chắc chắn sẽ phải rất mạnh mẽ để đối đầu với những khó khăn lớn tiếp theo đến từ gia đình và người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình.

Liệu rằng 3 người con gái của bà Mai là Hân, Hương, Minh sẽ ra sao, họ có tìm được hạnh phúc đích thực sau bao sóng gió, khó khăn hay không? 

Theo Phương Thảo/Infonet 

Loading...