Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng Hân cũng phải "nổi điên" khi biết nhân tình dối gạt lừa tình

Phuong Thao 12:08 02/10/2018

Bộ mặt thật gã nhân tình của Hân cuối cùng cũng lộ diện khi không chỉ là một kẻ lừa tiền mà còn lừa cả tình, trong thời gian quen Hân, hắn cũng cố gắng làm quen thêm vài người "nhẹ dạ cả tin" như cô để mồi chài.

Câu chuyện giữa Hân và Kiệt thực sự đã khiến khán giả của "Gạo nếp gạo tẻ" quá mệt mỏi khi hết lần này đến lần khác Hân qua mặt chồng để ngoại tình, còn Kiệt thì cứ mãi tin rằng vợ mình là người ngay thẳng. Kiệt không sai nhưng anh cũng chẳng đúng khi cứ mãi im lặng trong mọi chuyện để Hân lấn lướt, nếu có tức giận Kiệt cũng chỉ to tiếng đôi ba lời với Hân rồi bỏ đi.

Mới đây khi phát hiện Hân tay trong tay với người tình, Kiệt đã cho Hân một cái tát cùng gã kia một cú đấm để cảnh cáo. Tuy nhiên mọi chuyện lại đâu vào đấy khi Hân không những không sợ Kiệt mà còn bày mưu để li hôn nhanh hơn. Hân vẫn ngày ngày đi làm việc cận kề bên nhân tình mà không hay biết rằng cô đang bị lừa.

Gã kia luôn buông ra những lời mật ngọt để Hân xiêu lòng, với những viễn cảnh nhà lầu xe hơi, quyền cao chức trọng khiến cô nàng này mờ mắt nghe theo mọi sự sắp đặt của nhân tình. Hân đem hết tiền bạc, lòng tin và cả tình cảm để trao cho người này nhưng nhận lại là một cú lừa ngoạn mục.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", có thể thấy nhân tình của Hân vẫn lãng tử như ngày nào khi mua hoa tặng cho cô và còn nói rằng "Đây là bông hoa đẹp nhất dành cho Hân". Thế nhưng khi Hân ra ngoài và trở lại phòng thì đã tình cờ nghe được câu chuyện của anh chàng này với một cô gái khác.

Hân lúc này "điên tiết" vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra, bao nhiêu lâu nay cô vẫn nghĩ mình là duy nhất cho đến khi mọi chuyện vỡ lẽ. Hân cũng chỉ là một trong những lựa chọn của gã kia, nếu còn tác dụng thì còn bên cạnh được và nếu hết cô sẽ bị đá đi lúc nào không hay.

Nếu gọi đây là quả báo của Hân cũng không sai khi sau bao nhiêu lỗi lầm mà cô gây ra, cuối cùng Hân cũng phải trả giá. Mà có lẽ đây là cái giá quá đắt khi Hân bị lừa cả tình lẫn tiền trong đau đớn.

Video: Hân tức điên khi phát hiện nhân tình lừa gạt mình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...